Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng cổ điển BG-039

Mã sản phẩm : BG039
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cửa cổng BG-039 là mẫu cửa cổng nhôm kín đáo, mặt trống đồng nằm trên nền mặt la kín, xung quanh có những hoa văn đơn giản, kết hợp hài hòa với nhau đối xứng và sang trọng.

Cổng hợp kim nhôm mẫu trống đồng BG-039 cho biệt thự

Mẫu cổng hợp kim nhôm BG-039 là mẫu cổng biệt thự có hoa văn trống đồng cổ điển, sang trọng.

Có rất nhiều mẫu cửa cổng biệt thự đẹp, trong đó, mẫu cổng hợp kim nhôm BG-039 là một trong những mẫu được ưa chuộng và lựa chọn. Mẫu cửa cổng Bg-039 có họa tiết chính là hoa văn trống đồng ở giữa bộ cổng.

Mẫu cửa cổng BG-039 là mẫu cửa cổng nhôm kín đáo, mặt trống đồng nằm trên nền mặt la kín, xung quanh có những hoa văn đơn giản, kết hợp hài hòa với nhau đối xứng và sang trọng. Họa tiết trống đồng là một trong những hình ảnh phong thủy rất được yêu thích. Trống đồng có ý nghĩa to lớn về công danh, sự nghiệp. Về các chi tiết trên mặt trống đồng, trống đồng gồm những vòng tròn đồng tâm xoay quan một ngôi sao nhiều cánh tượng trưng cho trời đất. Trên các vòng tròn là các họa tiết hình người và động vật. Các hình dáng con người trên trống đồng được biểu hiện đang lao động và nhảy múa ca hát. Các con vật trên trống đồng là các loài động vật quý và nhiều chim chóc, đặc biệt là hình loài hạc đang bay lên trời. Trống đồng thể hiện đầy đủ về cuộc sống lao động, sinh hoạt văn hóa và ước mơ bay cao của người Việt Nam thời xa xưa. Là một hiện vật cổ, hình ảnh trống đồng đến nay vẫn luôn được trân trọng và lưu truyền.

Hoa văn trống đồng trên nền mặt la kín đáo màu đen làm mẫu cửa cổng BG-039 toát lên vẻ cổ điển, sang trọng. Mẫu cổng BG-039 phù hợp với các căn biệt thự, nhà phố theo phong cách cổ xưa.

Bình Điền nhận tho công các mẫu cổng biệt thự cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Cà Mau, Bạc Liêu, Lâm Đồng, Bình Phước…

Cửa cổng nhôm đúc hợp kim trống đồng BG-039
Cửa cổng hợp kim nhôm hợp kim trống đồng BG-039 cho biệt thự

 

 

►►  Cổng hợp kim nhôm BG-040

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay