Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng hoa văn mảnh mai nhẹ nhàng BG-040

Mã sản phẩm : BG040
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm BG-040 là một mẫu cửa cổng độc đáo, khác lạ. Lấy ý tưởng từ mẫu mã của những bộ cửa gỗ thường sử dụng cho những căn biệt thự lớn, cửa cổng được đúc theo những họa tiết lạ mắt, tinh tế.

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-040

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc là mẫu cửa cổng đẹp, tinh sảo.

Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm BG-040 là một mẫu cửa cổng độc đáo, khác lạ. Lấy ý tưởng từ mẫu mã của những bộ cửa gỗ thường sử dụng cho những căn biệt thự lớn, cửa cổng được đúc theo những họa tiết lạ mắt, tinh tế. Những căn biệt thự cao cấp, dinh thự…thường làm cửa chính ra vào là cửa gỗ có hoa văn trạm trổ cầu kỳ, sang trọng. Mẫu cửa cổng BG-040 chính là lấy họa tiết của một trong các mẫu của gỗ, cách điệu thêm một số khoảng thoáng để làm cho cửa cổng thêm sinh động. Hoa văn trên cổng là các hình ảnh hoa lá đối xứng qua một tâm giữa là một hình tròn tượng trưng cho mặt trời. Mẫu cửa cổng mang ý nghĩa về sự sống mạnh mẽ, sự phóng thoáng và tươi trẻ. Đỉnh cổng là những chiếc lá đang vươn lên dần về giữa cổng tạo nên sự hài hòa, không đơn điệu. Mẫu cửa cổng BG-040 tuy có vẻ đơn giản nhưng các chi tiết bên trong đều rất tinh vi và sắc sảo, tạo cho mẫu cổng có sự tinh tế riêng.

Mẫu cửa cổng nhôm BG-040 kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với từng kiến trúc nhà như màu nhũ đồng phù hợp cho nhà cổ điển, màu trắng phù hợp cho biệt thự hiện đại… . Mẫu BG-040 thích hợp cho những ngôi nhà có kiểu dáng thông thoáng, có sân vườn và kiến trúc thấp tầng.

Bình Điền nhận thi công cửa cổng hợp kim nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Rạch Giá, Bạc Liêu, Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương…

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-040
Cổng nhôm đúc hợp kim BG-040

 

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-041

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay