Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng đơn giản phù điêu hạc BG-041

Mã sản phẩm : BG041
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cửa cổng BG-041 có thiết kế thông thoáng, theo họa tiết chính là hình dáng con hạc kết hợp với các hoa văn đơn giản, liên kết hài hòa với nhau tạo nên một mẫu cửa cổng đẹp, ấn tượng.

Cửa cổng nhôm đúc đẹp BG-041

Mẫu cổng BG-041 là mẫu cửa cổng đẹp, đơn giản nhưng sang trọng.

Mẫu cửa cổng BG-041 có thiết kế thông thoáng, theo họa tiết chính là hình dáng con hạc kết hợp với các hoa văn đơn giản, liên kết hài hòa với nhau tạo nên một mẫu cửa cổng đẹp, ấn tượng.

Đối với người châu Á, hạc là loài biểu tượng phổ biến cho sự may mắn. Trong nhiều truyền thuyết cổ, loài vật này được phú cho nhiều thiên tính kỳ diệu như bất tử, có trí tuệ siêu cao… . Vì vậy, con người thường lấy hình ảnh cho hạc để tượng trưng cho sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ. Trong phong thủy, người ta dùng hình ảnh con hạc để mang lại năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ cho các thành viên trong gia đình. Mẫu cổng nhôm BG-041 có nền là những hoa văn đơn giản kết nối liên tiếp với nhau một cách nền nã, thanh lịch. Hình ảnh con hạc rất phù hợp với mẫu cửa cổng này vì nó có dáng vẻ đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ thuần khiết, cao quý. Phù điêu hạc trên mỗi cánh cổng làm cho mẫu cổng mang một ý nghĩa cao đẹp, đó là mong muốn về sự dồi dào sức khỏe, trí tuệ hanh thông và tinh thần minh mẫn như loài chim hạc cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu cửa cổng BG-041 nên kết hợp với màu đen nhũ đồng để làm nổi bật các đường nét trên cổng và thích hợp cho những ngôi nhà có khuôn viên nhỏ, kiểu dáng cổ điển.

Bình Điền nhận sản xuất, thi công các mẫu cửa cổng đẹp cho các công trình biệt thự, nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Lâm Đồng, Đồng Nai, Long An, Bình Thuận, Bình Phước, Khánh Hòa, Tây Ninh, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Bạc Liêu…

 

Cổng nhôm đúc hợp kim họa tiết con hạc BG-041
Cổng nhôm đúc hợp kim họa tiết con hạc BG-041

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-042

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay