Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng tân cổ điển BG-052

Mã sản phẩm : BG052
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Cổng tân cổ điển BG-052 là mẫu cửa cổng thoáng, không có điểm nhấn nhất định như lại hài hòa tổng thể. Mẫu cửa cổng BG-052 là sự kết hợp của các chi tiết hoa lá tây tinh sảo, liên kết hợp nhất với nhau.

Cổng tân cổ điển BG-052

Cổng tân cổ điển BG-052 là mẫu cửa cổng thoáng, thanh thoát, kiểu dáng cổ điển, nhẹ nhàng, thanh lịch

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: Hoa lá tây vòm cong

Màu sắc: Nâu nhũ đồng cổ

Cổng tân cổ điển BG-052 là mẫu cửa cổng thoáng, không có điểm nhấn nhất định như lại hài hòa tổng thể. Mẫu cửa cổng BG-052 là sự kết hợp của các chi tiết hoa lá tây tinh sảo, liên kết hợp nhất với nhau. Cổng có dáng vòm, tạo vẻ uyển chuyển cho cửa cổng, Hoa lá là biểu tượng của cái đẹp và được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nội ngoại thất. Hoa lá tây là những họa tiết khắc họa hoa lá tự nhiên vào trong nội ngoại thất. Hoa lá tây được thể hiện trên mỗi cánh cổng của mẫu cổng BG-052 bằng sự liên kết chặt chẽ với nhau. Các họa tiết được thể hiện to nhỏ hài hòa, sắc sảo. Phần chân cổng thể hiện bằng họa tiết ca rô cơ bản và cổ điển, tuy nhiên, giữa các đường ca rô có sự liên kết bằng những họa tiết bông hoa nhỏ tinh sảo, thể hiện rõ nét sự tinh tế của cửa cổng. Mẫu cửa nhôm đúc BG-052 tuy không cầu kỳ, bắt mắt nhưng tạo nên duyên ngầm bằng những chi tiết tinh sảo, tạo nên nét đẹp thanh lịch, sang trọng cho cửa cổng.

Cửa hợp kim nhôm đúc BG-052 thích hợp với màu nâu nhũ đồng và đen nhũ đồng giả cổ, vừa làm cho các chi tiết hoa văn thêm phần sắc nét, vừa thể hiện rõ ràng vẻ đẹp cổ điển của phần cổng rào và toàn thể ngôi nhà. Cổng nhôm đúc BG-052 vừa mang lại vẻ đẹp tươi tắn, nhẹ nhàng, vừa mang ý nghĩa về sự phát triển, thịnh vượng cho gia chủ.

 

Cổng nhôm đúc BG-052
Cổng nhôm đúc BG-052

 

 Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc… cho các công trình tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Đà Lạt, Lâm Đồng, Bình Dương, Sóc Trăng, Kiên Giang, Rạch Giá, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, …

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-053

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay