Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng bông sen BG-053

Mã sản phẩm : BG053
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Cổng hợp kim nhôm đúc BG-053 thể hiện hình ảnh hồ sen với những nụ hoa sen và những bông sen đã nở trên nền những chiếc lá sen tươi, sen kẽ hài hòa với nhau. Giữa cánh cổng có hình chữ vạn, là biểu tượng của sự tốt lành

Mẫu cổng bông sen BG-053

Cổng bông sen BG-053 mang đậm nét văn hóa Á Đông, kiểu dáng thông thoáng nhưng cầu kì, sắc sảo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: Hoa sen

Màu sắc: Nâu nhũ đồng cổ

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-053 thể hiện hình ảnh hồ sen với những nụ hoa sen và những bông sen đã nở trên nền những chiếc lá sen tươi, sen kẽ hài hòa với nhau. Giữa cánh cổng có hình chữ vạn, là biểu tượng của sự tốt lành, thánh thiện theo văn hóa của người phương Đông. Đố cổng cũng làm hình ảnh những chữ vạn nối tiếp lẫn nhau, có ý nghĩa như sự tiếp nối không ngừng về những điều tốt đẹp. Hoa sen đối là loài hoa mọc trong bùn nhưng lại có hương thơm nhẹ nhàng, vẻ đẹp trong trắng, màu sắc diệu dàng, và có sức sống rất mãnh liệt. Củ sen, lá sen, bông sen, hạt sen đều có thể sử dụng để làm thức ăn, đồ uống rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, trong văn hóa phương Đông, hoa sen tượng trưng cho sự trong sạch, mạnh mẽ và an lành. Cổng hoa sen vì vậy cũng mang ý nghĩa về sự bình an, tươi tốt.

Cửa hợp kim nhôm đúc BG-052 thích hợp với màu nâu nhũ đồng tạo nên vẻ đẹp hoài niệm, xưa cổ, đồng thời cũng làm nổi bật các đường nét hoa lá cùa từng cánh sen, từng đài hoa, thể hiện sự tỷ mỷ, cầu kỳ của hạng mục cổng rào. Cổng hoa sen thường được lựa chọn nhiều cho các công trình có nghĩa tâm linh. Cổng nhôm đúc BG-052 vừa mang lại sự sang trọng, cổ kính, vừa mang ý nghĩa về sự an yên, bình thản cho công trình.

 

Cổng nhôm đúc bông sen màu đồng
Cổng nhôm đúc bông sen màu đồng

 

Cổng nhôm đúc bông sen
Cổng nhôm đúc bông sen

 

 Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc… cho các công trình dân dụng tại TP.HCM, Đà Lạt, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Sóc Trăng, Tây Ninh, Bình Thuận, Bình Phước...

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-054

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay