Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc cổ điển 2 cánh kín đáo BG-062

Mã sản phẩm : BG062
Giá bán : 10,200,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cổng BG-062 là sự kết hợp giữa các họa tiết hoa lá tây nền nã, tinh sảo. Họa tiết hoa lá liên kết hài hòa với nhau theo hình cung tròn, tạo nên hình ảnh như vòng nguyệt quế, tượng trưng cho trí tuệ và sự tĩnh lặng.

Cổng nhôm đúc BG-062

Cổng nhôm đúc BG-062 cổ điển, sang trọng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm, cổng gồm 2 cánh

Mẫu mã: Hoa văn hoa lá cổ điển, kín đáo

Màu sắc: Đen nhũ đồng

 

Mẫu cổng BG-062 của Bình Điền là mẫu cổng kín đáo, tinh tế, thích hợp với những căn biệt thự có phong cách kín đáo, sang trọng.

Mẫu cổng BG-062 là sự kết hợp giữa các họa tiết hoa lá tây nền nã, tinh sảo. Họa tiết hoa lá liên kết hài hòa với nhau theo hình cung tròn, tạo nên hình ảnh như vòng nguyệt quế, tượng trưng cho trí tuệ và sự tĩnh lặng. Các cành hoa lá màu đồng trên nền đen kín làm cho chúng trở nên kiêu sa, quyền lực. Mẫu cổng BG-062 thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng mỗi chi tiết đều chi li sắc sảo, tạo nên vẻ tinh tế và nét duyên dáng riêng. Họa tiết hoa lá tây được sáng tạo và sử dụng lâu đời để trang trí nội ngoại thất của các cung điện, lâu đài ở phương tây, vẻ đẹp của chúng vẫn được ưa thích đến tận ngày nay. Họa tiết hoa lá tây mang hơi thở của kiến trúc châu Âu, chúng thích hợp cho các công trình có phong cách cổ điển châu Âu, cùng với những tông màu tổng thể trung tính, nhã nhặn. Mẫu cổng BG-062 thích hợp với các gia chủ có ưa thích sự thanh lịch, sang trọng nhưng kín kẽ, không phô trương.

Tham khảo: Giá cổng nhôm đúc

 

Hình ảnh sản phẩm thực tế

 

Cổng nhôm đúc hoa lá BG-063

 

Mẫu cổng nhôm BG-060 thích hợp với màu sắc đen nhũ đồng, nâu nhũ đồng, tường rào trắng, kiến trúc cổ điển.

Cổng nhôm đúc hoa lá BG-062 được đúc đặ nguyên cánh không hàn ghép, có độ bền và tính thẩm mỹ cao, thích hợp làm cổng biệt thự với những căn biệt thự rộng lớn, kiến trúc kín đáo.

>>> Cổng nhôm đúc BG-061

3 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay