Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cửa cổng phong cảnh non nước BG-051

Mã sản phẩm : BG051
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Cổng tranh phong cảnh BG-050 là mẫu cổng dàn trải các hoa văn trên toàn bộ cánh cổng theo cách hài hòa, liền lạc. Họa tiết chính của mẫu cổng này là những cành hoa mai nở rộ như lúc xuân về.

Cổng tranh phong cảnh BG-051

Cổng tranh phong cảnh BG-051 là mẫu cổng nhôm đúc thích hợp với cửa cổng có mái vuông, kiểu dáng thanh thoát

Vật liệu: Hợp kim nhômCổng nhôm đúc BG-051

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: bức tranh về hoa mai, nai và hạc

Màu sắc: Đen nhũ đồng cổ

Cổng tranh phong cảnh BG-050 là mẫu cổng dàn trải các hoa văn trên toàn bộ cánh cổng theo cách hài hòa, liền lạc. Họa tiết chính của mẫu cổng này là những cành hoa mai nở rộ như lúc xuân về. Điểm xuyến giữa những cành mai là hình ảnh khắc họa những chú nai đang thong thả dạo chơi và những con hạc đang bay lượn. Toàn bộ cánh cổng thể hiện một bức tranh thiên nhiên an bình và thanh nhã. Các họa tiết trên cánh cổng đều được thể hiện bằng những đường nét thanh thoát, nhỏ nhắn nhưng tinh sảo, sắc nét. Mẫu cổng này có thể được dùng dưới dạng 2 cánh hoặc 4 cánh hoặc 1 cánh, đều đẹp mắt và mang lại ý nghĩa về sự phát triển, bình an cho ngôi nhà.

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-051 màu đen nhũ đồng thể hiện đúng bản chất cổ điển, thanh tao của mẫu cổng, đồng thời làm nổi bật các họa tiết, hoa văn của cửa cổng. Cửa cổng nhôm đúc BG-051 không cầu kỳ nhưng lại toát lên vẻ tinh tế, thể hiện phong cách nhẹ nhàng, sâu sắc của quý gia chủ, và mang lại nét duyên một cách sang trọng cho ngôi nhà.

 Bình Điền nhận sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt cổng nhôm đúc hợp kim cho các công trình tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tầu, Bình Thuận, Tây Ninh, Bến Tre, Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Rạch Giá, Bình Thuận, Bình Phước, Long An, Tiền Giang…

 

Cổng nhôm đúc hoa mai
Cổng nhôm đúc hoa mai

 

Cổng nhôm đúc hoa mai 4 cánh
Cổng nhôm đúc hoa mai 4 cánh

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-052

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay