Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng tân cổ điển hoa lá tây BG-054

Mã sản phẩm : BG054
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc BG-054, cong nhom duc, cổng nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim

Cổng tân cổ điển BG-054

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-054 có kiểu dáng thanh thoát, nhẹ nhàng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm, cổng gồm 2 cánh

Mẫu mã: hoa lá tây

Màu sắc: Đen nhũ đồng giả cổ

 

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-054 là mẫu cửa cổng nhẹ nhàng, thanh thoát. Mẫu cửa cổng BG-054 là sự kết hợp hài hòa giữa các họa tiết hoa lá tây. Hoa lá tây là một trong những dạng họa tiết phong phú, đa dạng, giàu tính sáng tạo. Họa tiết hoa lá tây được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất, nhất là trong các kiến trúc cổ điển. Đối với cổng nhôm đúc BG-054, họa tiết hoa lá tây được sử dụng khéo léo bởi những hoa văn nhỏ nhắn, uyển chuyển, liên kết liền lạc tại thành một tổng thể đối xứng và có dáng vươn lên, tạo nên 2 cánh cổng có dáng vẻ vui tươi, trẻ trung. Họa tiết hoa lá vừa nhẹ nhàng, vừa mang ý nghĩa về sự phát triển. Cửa cổng BG-054 tuy mang kiểu dáng thanh mảnh, không cầu kỳ nhưng tại thể hiện sự tinh tế trong các chi tiết nhỏ, phù hợp với ngôi nhà cổ điển đơn giản. Cửa cổng BG-054 làm cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng, đồng tời cũng mang ý nghĩa về sự may mắn.

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-054 rất phù hợp với màu đen nhũ đồng, tạo nên sự nhã nhặn về tổng thể, đồng thời cũng làm sắc nét thêm các họa tiết trên cổng. Cổng BG-054 rất phù hợp cho những căn biệt thự nhỏ nhắn, nhẹ nhàng, mang phong cách cổ điển châu Âu.

 

Báo giá cửa cổng đúc hợp kim nhôm

 

Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu hoa lá

 

Bình Điền chuyên cung cấp sản phẩm hợp kim nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tây Ninh, Sóc Trăng, Cần Thơ…

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-055

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay