Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-003

Mã sản phẩm : BG003
Giá bán : 9,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-003, cổng hợp kim nhôm hình rồng

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-003

Cổng nhôm đúc BG-003 là cửa cổng biệt thự với họa tiết hình rồng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá

Màu: vàng nhũ đồng

• Rồng là hình tượng đã đi vào tâm thức người Việt Nam từ hàng ngàn năm. Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm BG-003 là hình ảnh của chín con rồng, hay còn được gọi là cửu long. Mẫu cửa cổng này mang đậm phong cách cổ điển Á Đông với vòm cong truyền thống và mang ý nghĩa phong thủy của người châu Á. Rồng là linh vật biểu tượng cho sự cao quý, quyền uy. Trong gian gian Việt Nam, rồng mang đến mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng thường được dùng làm đề tài quan trọng trong văn hóa truyền thống và được con người tôn trọng. Cái đẹp của hình tượng rồng được thể hiện trên nhiều vật liệu. Hình ảnh rồng trên cổng hợp kim nhôm đúc BG-003 là sự kết hợp giữa họa tiết hoa lá với chín rồng uốn lượn độc đáo.

• Cổng hợp kim nhôm BG-003 kết hợp với màu nâu nhũ đồng nang đậm chất cổ điển, phù hợp với những căn biệt thự kiến trúc cổ xưa. Mẫu cửa cổng này có ý nghĩa về sự thăng tiến về tài lộc cho gia chủ.

• Bình Điền nhận thi công cổng hợp kim nhôm cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh…

 

Cổng nhôm đúc BG-003 thực tế
Cổng nhôm đúc BG-003 thực tế

 

Cửa nhôm đúc BG-003
Cửa nhôm đúc BG-003

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-004

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay