Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-004

Mã sản phẩm : BG004
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim BG-004, cổng nhôm đúc đẹp

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-004

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-004 mang họa tiết chín rồng hay còn gọi là cổng cửu long

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá

Màu: vàng nhũ đồng

• Cửa cổng BG-004 là mẫu cổng nhôm đúc đẹp, khá phổ biến trong dòng cửa cổng cao cấp và được các gia chủ ưa chuộng. Mẫu cửa cổng BG-004 mang họa tiết chín con rồng, và thường được gọi trân trọng là cổng Cửu long, với ý muốn mang lại cho gia đình sống trong ngôi nhà sự bình an, sức khỏe và sự thăng tiến. Con rồng trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây đều là con vật có sức mạnh phi thường và dũng mãnh. Trong lịch sử các nước châu Á, rồng thường là họa tiết cho các đồ vật sử dụng của vua chúa như long bào, long mão... và được nói nhiều trong văn thơ, hội họa. Ngày nay, hình tượng rồng tuy không còn mang đậm tính chất thiêng liêng, tối thượng nhưng vẫn được đưa vào trang trí cho các công trình kiến trúc,điêu khắc nghệ thuật… Dù ở bất cứ thời điểm nào, rồng vẫn là một hình ảnh quan trọng trong cuộc sống văn hóa của người châu Á. Số chín là số toàn vẹn nhất trong các chữ số, tượng trưng cho sự trường thọ và may mắn. Vì vậy, họa tiết chín rồng trên cửa cổng có ý nghĩ mang lại sự thịch vượng và đẩy đủ cho gia chủ. 

• Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu BG-004 đặc biệt phù hợp với những ngôi biệt thự kiểu cổ điển, Á Đông, tượng trưng cho sức mạnh và vững bền. Cửa cổng mẫu BG-004 mà nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng đều tinh tế, cổ kính và sang trọng.

• Bình Điền thi công cổng nhôm đúc đẹp cho các công trình ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bạc Liêu, Tây Ninh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Tháp, An Giang, Trà Vinh, Bến Tre...

 

 

Mẫu cổng nhôm đúc chín rồng
Mẫu cổng nhôm đúc chín rồng

 

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-004
Cổng nhôm đúc hợp kim BG-004

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-005

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay