Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-005

Mã sản phẩm : BG005
Giá bán : 9,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng hợp kim nhôm đúc BG-005, cổng nhà đẹp

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-005

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-005 là mẫu cổng đơn giản, nhẹ nhàng, dễ kết hợp với biệt thự cổ điển hoặc hiện đại

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá

Màu: vàng nhũ đồng

• Cổng hợp kim nhôm đúc BG-005 là mẫu cổng nhà đẹp, không cầu kỳ, không phô trương nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Cửa cổng mã BG-005 không có điểm nhấn nằm ở giữa cánh cổng để dễ dàng nhận biết như những mẫu cổng khác, cửa cổng mẫu BG-005 mang một nét duyên ngầm, đó là hình ảnh giàn hoa tường vy uốn lượn quanh cánh cổng, mỗi đường nét đều mỏng manh, nhẹ nhàng nhưng tinh sảo, mang lại cho ngôi nhà sự duyên dáng và thanh lịch. Hoa lá được xem là biểu tượng cho sự đẹp đẽ và thường được thể hiện bằng nhiều chất liệu để dùng để trang trí. Hoa lá còn là đề  tài cho sự sáng tạo của những người làm nghệ thuật. Hình ảnh giàn hoa trên cửa cổng BG-005 cũng vậy, mang tính sáng tạo cao, độc đáo và khác biệt.

• Cửa cổng BG-005 có thể phối hợp với màu nâu nhũ đồng cổ điển hoặc màu trắng để phù hợp với các thiết kế nhà hiện đại. Phần chính giữa mỗi cánh cửa cổng chỉ là những thanh dọc mang tính bảo vệ nhưng cũng thể hiện sự tinh tế qua những đường nét hoa văn chi tiết nhỏ, uốn lượn đều đặn.

• Bình Điền được thi công cổng nhà đẹp tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận như Đà Lạt, Vũng Tàu, Tân An, Sóc Trăng, Bình Dương, Biên Hòa, Mỹ Tho, Rạch Giá, Gia Lai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang, Trà Vinh, Bến Tre...

 

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-005
Cửa cổng hợp kim nhôm BG-005

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-006

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay