Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-006

Mã sản phẩm : BG006
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-006, cổng nhôm đúc hợp kim

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-006

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-006 là mẫu cổng cửu long uốn lượn, mang phong cách cổ điền của người phương Đông

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá

Màu: vàng nhũ đồng

• Cửa cổng BG-006 là mẫu cổng nhôm đúc hợp kim hình ảnh chín con rồng uốn lượn. Trong văn hóa người Á Đông, chín rồng hay còn gọi là cửu long, là biểu tượng đại diện cho sự trọn vẹn, sức mạnh và sự vĩnh cửu. Rồng là con vật linh thiêng và là một trong 12 con giáp. Trong truyền thuyết, rồng cai quản sông nước, tạo mưa, phun lửa...và làm được nhiều điều cao siêu. Rồng có sức mạnh phi thường và cuộc sống bất tử. Rồng thường được dùng để trang trí các đồ vật của hoàng gia, các gia đình có địa vị xã hội. Rồng được coi như mang phước lành cho con người và cũng được coi như liên quan mật thiết đến mưa, đến mùa xuân mang lại nguồn sống cho các sinh vật.Trong khi đó, số chín tượng trưng cho sự toàn diện, đầy đủ.

• Cửa cổng mẫu BG-006 là sự kết hợp cửu long bay lượn, tượng trưng cho sự toàn vẹn và thăng tiến. Về phong thủy, mẫu cổng nhôm này mang đến cho gia đình những điều an lành, thuận lợi và hạnh phúc. Cửa cổng mẫu BG-006 có thể kết hợp với màu sắc nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng cổ đều toát lên vẻ cổ điển, sang trọng và mang đậm nét truyền thống phương Đông.

• Bình Điền nhận thi công cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam như Đà Lạt, Bảo Lộc, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre...

 

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-006
Cửa cổng hợp kim nhôm BG-006

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-007

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay