Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-007

Mã sản phẩm : BG007
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc. Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-007, cổng biệt thự

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-007

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-007 là mẫu cổng dơn giản, thích hợp với nhiều kiểu kiến trúc nhà ở

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá đơn giản

Màu: vàng nhũ đồng

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-007 là mẫu cổng biệt thự đơn giản, được thiết kế từ hình ảnh nụ hoa cách điệu. Mẫu cửa cổng BG-007 mang hình dáng cổng vòm truyền thống, nhiều song dọc vững chắc, được nhấn bằng hình ảnh nụ hoa tươi mới, giàu sức sống và viền dưới cổng bằng những chiếc lá lớn dáng vẻ nâng đỡ cà phần trên của cánh cổng. phần trên vòm cổng là những chiếc lá và dây leo vươn lên mạnh mẽ. Các đường nét hình hoa lá uốn lượn trên vòm cổng liên kết với nhau một cách hài hòa, tạo nên tổng thể cánh cửa cổng có vẻ đẹp thanh cao, sinh động. Giữa cánh cổng là hình dáng bụi cây cách điệu một cách mềm mại và độc đáo. Toàn diện bộ cửa cổng mang chi tiết hoa văn đơn giản nhưng vẫn đầy quý phái và quyến rũ.

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-007 dễ phù hợp với nhiều màu sắc như màu nâu nhũ đồng cho nhà cổ điển, màu đen nhũ đồng sắc sảo cho nhà sang trọng, quý phái, màu xanh nhũ bạc hoặc màu trắng cho những ngôi nhà thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế và hiện đại.

Bình Điền nhận thiết kế, thi công cổng biệt thự, nhà phố tại Sài Gòn và các tỉnh thành Lâm Đồng, Bảo Lộc, Đà Lạt, Long An, Kiên Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cà Mau, Khánh Hòa, Hậu Giang, Kiên Giang, Tiền Giang...

 

Mẫu cửa cổng nhôm đúc hợp kim BG-007
Mẫu cửa cổng nhôm đúc hợp kim BG-007

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-008

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay