Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-008

Mã sản phẩm : BG008
Giá bán : 9,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc. Cổng hợp kim nhôm đúc BG-008, cửa cổng đẹp

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-008

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-008 là mẫu cổng nhôm đúc đơn giản, thanh thoát, cổ điển

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá

Màu: vàng nhũ đồng

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-008 là mẫu cửa cổng đẹp, hình dáng thông thoáng và đơn giản. Cổng chỉ gồm những song ngang, dọc kết hợp với vài họa tiết dây leo tối giản. Cổng nhôm đúc BG-008 được thiết kế theo kiểu dáng của những bộ cổng sắt truyền thống, nhưng thay bằng vật kiệu hợp kim nhôm để tăng độ bền, độ sắc sảo và những liên kết giữa các chi tiết được tinh tế và liền mạch hơn.

Mẫu cửa cổng BG-008 tuy đơn giản, không phô trương nhưng vẫn mang vẽ đẹp đặc trưng của sản phẩm đúc nguyên khối, có nét duyên riêng, mang phong cách cổ điển, hoải niệm.

Cửa cổng BG-008 dễ kết hợp với nhiều màu sắc để phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Cổng nhôm đúc mẫu BG-008 nên dùng cho những ngôi biệt thự nhỏ, có sân vườn rộng, nhiều hoa cỏ, gần gũi với thiên nhiên.

Bình Điền nhận thi công cửa nhôm đúc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Lâm Đồng, Long An, Sóc Trăng, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hậu Giang, Phú Quốc, Cà Mau, Bạc Liêu...

 

Cửa nhôm đúc BG-008
Cửa nhôm đúc BG-008

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-009

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay