Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-009

Mã sản phẩm : BG009
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc. Cổng nhôm đúc hợp kim BG-009, mẫu cổng đẹp

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-009

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-009 thích hợp cho những ngôi nhà cổ điển, mang phong cách Á Đông, truyền thống

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá

Màu: xanh hoặc vàng nhũ đồng

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-009 là mẫu cổng đẹp, đơn giản, truyền thống. Mẫu cửa cổng BG-009 có dạng hình vòm cung theo kiểu cổng thường dùng từ trước đến nay của người Việt Nam.

Cửa cổng BG-009 là sự kết hợp hài hòa giữa những dây leo thanh mảnh và những nụ hoa nhỏ, tuy nhẹ nhàng nhưng tinh tế. Điểm nhấn của cổng là thanh ngang giữa cành cổng với những họa tiết nhỏ hình cây cối sắc sảo, viền đố cổng là những chiếc lá nhỏ tiếp nối nhau tạo nên một vòng liên tiếp không ngừng. Phần dưới mỗi cánh cổng là sự kết hợp giữa hình ảnh những chiếc lá dừa xòe ra 2 bên cùng với những dây leo kết hợp hài hòa. Cây dừa là loại cây quen thuộc, có sức sống mãnh liệt. Hình ảnh cây dừa cững thường được sử dụng trong trang trí nhằm mang lại ý nghĩa thanh bình và tươi mới.

Cổng nhôm đúc BG-009 có thể kết hợp với màu nâu nhũ đồng, đen nhũ đồng hoặc xanh đen nhũ bạc đều mang vẻ đẹp cổ điển sang trọng, đậm chất Á Đông nhưng lại không cầu kỳ, phô trương.

Bình Điền nhận thi công các mẫu cổng đẹp tại Sài Gòn và các tỉnh thành như Khánh Hòa, Nha Trang, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Sóc Trăng, Bình Dương, Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh...

 

Cổng hợp kim nhôm mẫu BG-009
Cổng hợp kim nhôm mẫu BG-009

 

Cửa cổng nhôm đúc BG-009 màu nhũ đồng
Cửa cổng nhôm đúc BG-009 nhũ đồng

 

Cửa cổng nhôm đúc BG-009 màu xanh
Cửa cổng hợp kim nhôm BG-009 màu xanh

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-010

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay