Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-010

Mã sản phẩm : BG010
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim BG-010, cổng đẹp, mẫu cửa cổng đẹp

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-010

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-010 là mẫu cổng nhôm đúc thoáng, nhẹ nhàng, phù hợp với các thiết kế nhà cổ điển

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá thoáng, thường dùng cho cổng 4 cánh

Màu: vàng nhũ đồng 

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-010 là mẫu cổng đẹp, nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng vẫn sang trọng, quyền quý. Mẫu cổng BG-010 được thiết kế dựa theo hình ảnh những vòm nguyệt quế. Vòng nguyệt quế là vật có nhiều ý nghĩa quan trọng. Trong thần thoại Hi Lạp, vòng nguyệt quế là vật được thần Apolo đội trên đầu. Các vua chúa, lãnh binh thời đó cũng thường đội vòng nguyệt quế để thể hiện quyền lực của mình. Trong các cuộc thi về sức mạnh, sự vinh quang của trí tuệ, vòng nguyệt quế cũng là vật được trao tặng cho người chiến thắng. Vì vậy, vòng nguyệt quế có ý nghĩa rất lớn về sự chiến thắng, vinh dự và sức mạnh. Hình ảnh vòng nguyệt quế ngày nay thường được người phương Tây sử dụng để trang trí nhà cửa và dùng làm họa tiết trong thời trang, hội họa... vì chúng có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng cách điệu thành nhiều kiểu dáng đẹp mắt và còn mang ý nghĩa về sự thành công. 

Cổng nhôm đúc BG-010 màu đồng cổ bao gồm hình ảnh vòng nguyệt quế tươi mới, thanh thoát treo trên những song cổng vững chắc, phía trên là những nụ hoa đầy sức sống vươn sải lá ra hai bên cánh cổng tạo nên một tổng thể hài hòa và thanh lịch.

Cửa cổng BG-010 với thiết kế mặt la kín, màu sắc đen nhũ đồng cổ sẽ khiến cho cửa cổng đúc hợp kim nhôm thêm phần sắc sảo, huyền bí và cổ điển.

Mẫu cửa cổng BG-010 là sự lựa chọn tuyệt với cho những ngôi biệt thự cổ điển, nhẹ nhàng, nhã nhặn, có sân vườn rộng và thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.

Bình Điền nhận thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cổng đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bến Tre...

Mẫu cổng hợp kim nhôm BG-010 màu đen nhũ đồng
Mẫu cổng hợp kim nhôm BG-010 màu đen nhũ đồng

 

Mẫu cổng hợp kim nhôm BG-010 màu nhũ đồng
Mẫu cổng hợp kim nhôm BG-010 màu nhũ đồng

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-011

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay