Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-011

Mã sản phẩm : BG011
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-011, cổng nhôm đúc hợp kim

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-011

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-011 là mẫu cổng cổ điển, phù hợp với biệt thự, nhà phố kiểu dáng kín đáo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: Mặt la trên thoáng dưới kín, hoa văn phù điêu Buckingham

Màu: vàng nhũ đồng

kiểu dáng kín đáo, vuông vức, 2 bên cân xứng 

Cổng nhôm đúc BG-011 có kiểu dáng vuông vức, mặt la kín, được nhấn bởi phù điêu hình ngựa và sư tử ở trung tâm mỗi cánh cổng. Con ngựa và sư tử thường được dùng trong trang trí nội ngoại thất vì rất nhiều ý nghĩa chúng mang lại. Ngựa trong dân gian là một trong 12 con giáp, có đức tính cần cù, kiên nhẫn và trung thành, người ta thường ví ngựa với sự thành công, thăng tiến. Sư tử là loại vật được xưng là chúa sơn lâm, có nhiều sức mạnh và quyền lực. Hình ảnh sư tử thường được dùng để trang trí các đồ vật trong hoàng cung. Hai loài vật này kết hợp với nhau tạo thành một hình ảnh hoàn chỉnh về sự uy quyền và thắng lợi. 

Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu BG-011 có kiểu dáng vững mạnh nhưng cũng rất tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, phần dưới cánh cổng là hai bông hoa và dây leo vững chắc, tượng trưng cho sự sống mạnh mẽ, đố cổng là những đồng tiền nhỏ xếp lên nhau một cách đều đặn, sắc sảo, đặc biệt là nhựng gân nhỏ chữ vạn chìm trong la cổng giúp cho bộ cổng không đơn điệu.

Mẫu cửa cổng BG-011 là sự lựa chọn hợp ký cho những ngôi nhà phố, biệt thự kiểu dáng cổ điển, cổng nhà có mái kín đáo.

Bình Điền nhận thi công cổng nhôm đúc tại Sài Gòn, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Bến Tre...

Mẫu cửa cổng nhôm đúc BG-011
Mẫu cửa cổng nhôm đúc BG-011

 

Cửa hợp kim nhôm BG-011
Cửa hợp kim nhôm BG-011

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-012

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay