Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng hoa lá tây BG-012

Mã sản phẩm : BG012
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Cổng BG-012 mang hình ảnh chính là lọ hoa cách điệu với hoa lá dây leo nở tươi uốn lượn phía trên cổng, cùng những chi tiết hoa leo viền đó cổng, giúp cho cành cổng thêm nhã nhặn, thanh thoát.

Mẫu cổng BG-012

Mẫu cổng BG-012 là mẫu cổng biệt thự đẹp, kiểu dáng thông thoáng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá

Màu: vàng, đen nhũ đồng

Cửa cổng BG-012 là mẫu cổng biệt thự đẹp, lấy ý tưởng là hình ảnh của bình hoa cách điệu. Hoa lá là vật tượng trưng cho sự sống, sự tươi mới và trẻ trung. Bình hoa là vật trang trí được sử dụng rất nhiều tronh mỗi ngôi nhà. Bình hoa cũng là họa tiết thường được sử dụng trong trang trí nội thất, ngoại thất hay áo váy, vải vóc. 

Hình ảnh bình hoa cách điệu trên bộ cửa cổng khiến cho bộ cổng trở nên mềm mại, hài hòa nhưng vẫn tinh tế và có cá tính riêng.

Cổng BG-012 mang hình ảnh chính là lọ hoa cách điệu với hoa lá dây leo nở tươi uốn lượn phía trên cổng, cùng những chi tiết hoa leo viền đó cổng, giúp cho cành cổng thêm nhã nhặn, thanh thoát. Họa tiết bình hoa rõ nét, sắc sảo, có tính sáng tạo cao, khiến cho mẫu cửa cổng BG-012 trở nên độc đáo. Cửa cổng BG-012 là mẫu hoa lá đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với thiết kế nhà cổ điển

Bình Điền nhận thi công cửa cổng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre, Đồng Tháp...

 

Cửa nhôm đúchợp kim BG-012
Cửa nhôm đúchợp kim BG-012

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-013

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay