Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc Bg-013

Mã sản phẩm : BG013
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-013, cửa cổng đẹp

Cổng đúc hợp kim nhôm BG-013

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-013 là mẫu cổng nhôm đúc kín đáo, mang hình dáng trống đồng cổ điển, nổi bật và sang trọng.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết trống đồng

Màu: vàng, đen nhũ đồng

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-013 là mẫu cửa cổng đẹp có điểm nhấn là hoa văn trống đồng. Trống đồng là vật thể hiện sự uy quyền trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây. Thời xưa, trống đồng thường được dùng trong các dịp lễ lớn để tôn vinh một kỷ niệm hoặc một vị tướng có công với quốc gia... . Trống đồng thường được cất giữ ở những nơi quan trọng như triều đình, phủ quan lại... . Hoa văn trống đồng được sử dụng nhiều để trang trí nhà cửa, áo mão để tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự vững chắc. Ngày nay, hoạ tiết trống đồng được thể hiện nhiều trong các nội thất, ngoại thất của các công trình xây dựng vì trống đồng mang vẻ đẹp tinh tế, nhã nhặn và là đặc trưng văn hóa cổ xưa.

Cửa cổng đẹp mẫu trống đồng giúp cho ngôi nhà trở nên đậm nét cổ điển nhưng quý phái. Mẫu cửa cổng BG-013 là mẫu cổng có mặt la kín, có điểm nhấn chính là mặt trống đồng ở trung tâm cổng, xung quanh là họa tiết hoa văn mềm mại, hài hòa lẫn nhau. Cửa cổng BG-013 kết hợp với màu sắc đen nhũ đồng làm nổi bật các hoa văn truyền thống của mặt trống đồng, tổng thể có vẻ huyền bí và sang trọng, đúng theo phong cách kín cổng cao tường của ngôi nhà.

Bình điền xin hân hạnh phục vụ quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ, Kiên Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước...

 

Mẫu cổng hợp kim nhôm Bg-013 màu đen nhũ đồng
Mẫu cổng hợp kim nhôm Bg-013 màu đen nhũ đồng

 

Mẫu cổng hợp kim nhôm Bg-013 màu nâu nhũ đồng
Mẫu cổng hợp kim nhôm Bg-013 màu nâu nhũ đồng

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-014

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay