Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-014

Mã sản phẩm : BG014
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim BG-014, cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-014

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-014 là mẫu cổng thoáng, đơn giản, thích hợp cho những ngôi nhà mang phong cách cổ điển.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết dây leo đơn giản, hiện đại

Màu: vàng, nâu nhũ đồng

Cổng nhôm đúc BG-014 là mẫu cổng đơn giản, gồm các đường nét thanh mảnh, tổng quan có dạng như bức rèn che thưa thớt, thanh thoát, có điển nhấn trang trí là hình dáng quả tú cầu cách điệu nhẹ nhàng, tối giản. Xung quanh là những chiếc lá nhỏ nối tiếp nhau một cách nền nã, tinh tế. Quả tú cầu trong văn hóa phương tây có ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn và thường được dùng để trang trí trong những dịp có chuyện vui. Cổng nhôm BG-014 là sự kết hợp hài hòa giữa những họa tiết khối tròn và các đường nét uốn lượn một cách hài hòa, tạo nên tổng thể liên kết chặt chẽ với nhau một cách rất thẩm mỹ.

Cửa cổng BG-014 dễ kết hợp với nhiều màu sắc để phù hợp với tổng thể ngôi nhà và phong cách chủ nhà. Cổng nhôm BG-014 phù hợp với những căn biệt thự nhỏ xinh, có sân vườn, hoa lá. Mẫu cửa cổng BG-014 màu nâu nhũ đồng khiến cho ngôi nhà trở nên cổ điển, còn màu đen nhũ đồng sẽ khiến cho cửa cổng sắc nét và tạo ấn tượng cho toàn thể ngôi nhà. Các màu sác khác như xanh đen nhũ bạc, màu trắng… đều phù hợp với mẫu cổng này và làm cho chúng có vẻ đẹp hiện đại, tươi sáng.

Bình Điền nhận thi công cổng nhôm đúc tại TP.HCM và các tình Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tây Ninh...

 

Mẫu của cổng nhôm đúc BG-014
Mẫu của cổng nhôm đúc BG-014

 

Mẫu của cổng hợp kim nhôm BG-014
Mẫu của cổng hợp kim nhôm BG-014

 

Cửa nhôm đúc BG-014
Cửa nhôm đúc BG-014

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-015

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay