Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-015

Mã sản phẩm : BG015
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-015, cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-015

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-015 là mẫu cổng đơn giản, hình dáng như cánh cửa gỗ, thích hợp cho những ngôi nhà phố cổ điển

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết tương tự cửa gỗ

Màu: vàng, đen nhũ đồng

Cổng nhôm đúc BG-015 là mẫu cổng lấy ý tưởng từ cánh của gỗ 4 cánh trạm khắc đường nét đơn giản nhưng mang dáng vẻ cứng vững và bền chắc. Mẫu cổng này xưa kia thường được sử dụng cho những gia đình có chức có quyền, quan lại hoặc người giàu có. Những ngôi nhà ấy mang kiến trúc bề thế, kín cổng cao tường. Bố cục kín đáo của mẫu cửa cổng BG-015 đặc biệt thích hợp với những ngôi nhà có kiến trúc như vậy. Cổng nhôm đúc hợp kim BG-015 là hình ảnh đơn giản về hình tượng con cá. Trong dân gian, con cá là loài hiền lành, bản lĩnh, giúp đem lại sự may mắn và thăng quan tiến chức. Mẫu cửa cổng BG-015 tuy có hình dáng đơn giản, không phô trương, cầu kỳ nhưng vẫn mang một vẻ đẹp quyền quý, sang trọng.

Cửa cổng BG-015 là mẫu cửa cổng dành cho những ngôi nhà cổ điển nên thường kết hợp với màu đen nhũ đồng cổ, nhằm toát lên vẻ đẹp xưa cũ, cổ kính.

Bình Điền nhận thi công các mẫu cổng nhôm đúc hợp kim tại thành phố HCM và các tỉnh miền Nam như Long An, Tiền Giang, Sóc TRăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng...

 

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-015
Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-015

 

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-016

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay