Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng hoa lá tây cổ điển kín BG-043

Mã sản phẩm : BG043
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Cửa cổng BG-043 là mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc đẹp, hoa văn chính là quả cầu hoa ở giữa và vòng tròn hoa lá xung quanh.

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-043

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-043 là mẫu cổng kín đáo, cổ điển.

Cửa cổng BG-043 là mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc đẹp, hoa văn chính là quả cầu hoa ở giữa và vòng tròn hoa lá xung quanh.

Hoa lá luôn là hình ảnh biểu trưng cho những gì đẹp đẽ. Con người  dùng hoa lá để trang trí, làm đẹp mọi nơi mọi lúc. Trong các sự kiện lớn, không thể thiếu sự có mặt của các lọ hoa, vòng hoa trang trí. Hoa lá còn được dùng để trang trí áo váy, làm đẹp cho con người. Ngoài vẻ đẹp, hoa lá còn mang ý nghĩa về sự phát triển. Hình ảnh vòng tròn hoa lá được kết lại xung quanh một tâm tròn là những bông hoa đang nở tượng trưng cho sự thăng hoa hạnh phúc và sự đoàn tụ. Đỉnh cổng là nụ hoa đang nở vươn về hai bên cổng, tượng trưng cho niềm vui và sự may mắn. Hoa văn hoa lá trên nền mặt la kín cùng với những song dọc trên cổng khiến cho mẫu cổng BG-043 vừa mang ý nghĩa cao đẹp, vừa có vẻ đẹp vững chắc và kín đáo.

Mẫu cửa cổng BG-043 kết hợp với màu đen nhũ đồng làm cho các đường nét hoa văn trở nên sắc sảo. Mẫu cửa cổng này phù hợp cho những ngôi biệt thự cổ điển phong cách châu Âu. Cổng rào BG-043 sẽ làm tăng thêm phần sang trọng, bề thế cho ngôi biệt thự.

Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cửa cổng hợp kim nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Lạt, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng…

 

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc mẫu BG-043
Cửa cổng hợp kim nhôm đúc mẫu BG-043 màu đen nhũ đồng

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-044

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay