Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng hoa lá tây đơn giản BG-044

Mã sản phẩm : BG044
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu BG-044 là một trong những mẫu cửa cổng đẹp rất được ưa chuộng, có kiểu dáng độc đáo, màu sắc nhã nhặn. Mẫu cổng BG-044 là sự kết hợp của các hoa văn dọc theo cánh của, và họa tiết chính là chuỗi ba đồng xu cổ ở mỗi bên cánh cổng.

Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc đẹp BG-044

Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc đẹp BG-044 là mẫu cửa cổng đẹp và sang trọng

Mẫu BG-044 là một trong những mẫu cửa cổng đẹp rất được ưa chuộng, có kiểu dáng độc đáo, màu sắc nhã nhặn. Mẫu cổng BG-044 là sự kết hợp của các hoa văn dọc theo cánh của, và họa tiết chính là chuỗi ba đồng xu cổ ở mỗi bên cánh cổng.

Đồng xu cổ là một vật phẩm phong thủy quen thuộc. Đồng xu được tạo hình với hình vuông ở giữa hình tròn, mang ý nghĩa âm dương hòa hợp, trời đất vẹn toàn. Họa tiết ba đồng xu biểu tượng cho thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Người ta dùng hình ảnh ba đồng xu để tượng trưng cho những điều tốt lành, thịnh vượng, nhất là đối với những công việc về kinh doanh. Theo thuyết phong thủy, đồng tiền xu cổ có không những giúp gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp mà còn ngăn chặn tại họa, tiểu nhân… . Hình ảnh đồng xu cổ thường được trang trí ở những nơi quan trọng như cửa nhà, phòng khách… . Vì vậy, áp dụng họa tiết chuỗi ba đồng xu cổ lên cửa cổng rào sẽ tận dụng triệt để được ý nghĩa của nó. Quanh họa tiết đồng xu cổ trên mẫu cổng đẹp BG-044 là các họa tiết đơn giản nhưng liên kết chặt chẽ với nhau một cách đối xứng, đồng nhất, khiến cho cửa cổng trở nên sinh động và tinh tế.

Mẫu cửa cổng đẹp BG-044 kết hợp với màu đen nhũ đồng hoặc trắng nhũ đồng đều sang trọng và quý phái, thích hợp cho những căn biệt thự kiểu dáng tân cổ điển, có không gian thông thoáng.

Bình Điền nhận sản xuất, lắp đặt các mẫu cửa cổng đẹp cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Mỹ Tho, Trà Vinh, Đồng Nai, Bình Dương, Sóc Trăng, Bạc Liêu…

 

Cửa cổng nhôm đúc hợp kim BG-044
Cửa cổng nhôm đúc hợp kim BG-044 màu trắng nhũ đồng

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-045

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay