Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng hoa văn đơn giản BG-045

Mã sản phẩm : BG045
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cổng BG-045 là mẫu cổng nhôm đúc đẹp, kiểu dáng cổ điển BG-045 là mẫu cửa cổng đẹp, hoa văn nhã nhặn, thanh thoát. Mẫu cổng BG-045 là sự kết hợp của các hoa văn dây leo một cách chặt chẽ, thống nhất. Mẫu cổng này là mẫu cổng 4 cánh, mỗi cánh đều có hoa văn giống nhau.

Cổng hoa văn đơn giản BG-045

Mẫu cổng BG-045 là mẫu cổng nhôm đúc đẹp, kiểu dáng cổ điển

BG-045 là mẫu cửa cổng đẹp, hoa văn nhã nhặn, thanh thoát. Mẫu cổng BG-045 là sự kết hợp của các hoa văn dây leo một cách chặt chẽ, thống nhất. Mẫu cổng này là mẫu cổng 4 cánh, mỗi cánh đều có hoa văn giống nhau. Các họa tiết hoa lá trong mỗi cánh cổng đều kiên kết với nhau hướng lên đỉnh cổng. Các chi tiết hoa lá trong mỗi cánh cổng đều có nét đẹp tinh sảo, có tính sáng tạo cao.

Mẫu cửa cổng BG-045 có nét đẹp sang trọng và quý tộc. Cổng có thiết kế 4 cánh rất tiện lợi, giúp tiết kiệm không gian đóng mở cổng. Vì vậy, mẫu cửa cổng này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà biệt thự phố tại khu vực dân cư đông đúc hoặc những ngôi nhà có diện tích sân hẹp. Mẫu BG-045 có các hoa văn đường nét thanh mảnh, đều đặn, đồng nhất với nhau trên 4 cánh, tạo cảm giác mẫu cổng rất nhã nhặn, nhẹ nhàng. Điểm tinh tế của mẫu cửa cổng này là sự sắc sảo của từng chi tiết nhỏ và sự liên kết hợp nhất giữa các hoa văn. Mẫu cửa cổng này kết hợp với màu nâu nhũ đồng sẽ càng thêm duyên dáng và phù hợp với những ngôi nhà biệt thự phố có kiểu dáng cổ điển hoặc tân cổ điển.

Công ty Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp đặt cổng nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Kiên Giang, Rạch Giá, Bạc Liêu, Bến Tre, Cần Thơ, Bình Phước, Bình Thuận, Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Dương…

Cửa cổng nhôm đúc 4 cánh BG-045
Cửa cổng nhôm đúc 4 cánh BG-045 cho biệt thự phố

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-046

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay