Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cửa cổng cổ điển họa tiết Rồng bay BG-046

Mã sản phẩm : BG046
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cổng rồng BG-046 là mẫu cổng biệt thự dạng cổ điển. Mẫu BG-046 có nền cổng đơn giản, kết hợp những đường gân chữ vạn đều nhau khiến cho nền cổng cũng trở nên tinh sảo. Chân cổng được điểm xuyến bởi họa tiết hoa văn dây leo sinh động, sắc sảo.

Cổng BG-046 là mẫu cổng rồng truyền thống

Mẫu cổng BG-046 có họa tiết chính là rồng thăng thiên, truyền thống và cổ điển.

Mẫu cổng rồng BG-046 là mẫu cổng biệt thự dạng cổ điển. Mẫu BG-046 có nền cổng đơn giản, kết hợp những đường gân chữ vạn đều nhau khiến cho nền cổng cũng trở nên tinh sảo. Chân cổng được điểm xuyến bởi họa tiết hoa văn dây leo sinh động, sắc sảo. Điểm nhấn chính cho mẫu cổng này chính làm hình ảnh rồng thăng thiên. Rồng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh. Trong truyền thuyết, rồng có khả năng bất tử, có sức mạnh phi thường, sống được ở dưới nước, trên cạn lẫn trên trời. Rồng thường được dùng trong trang trí nội ngoại thất với ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng, uy quyền. Hình ảnh rồng thăng thiên, tức là rồng bay lên trời, tượng trưng cho sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp. Đối với người kinh doanh, họa tiết rồng bay lên trời biểu trưng cho sự gia tăng về tài lộc. Người ta thường trưng bày các đồ vật hình rồng ở những nơi quan trọng, trong đó có vị trí trước cổng nhà. Hoa văn rồng trên cửa cổng nhôm vừa có ý nghĩa giúp gia chủ thăng tiến về mọi mặt, vừa bảo vệ gia đình khỏi những điều không hay.

Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm BG-046 kết hợp với màu nhũ đồng hoặc màu đen đều mang một vẻ đẹp truyền thống, cổ điển, khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng.

Bình Điền nhận thi công cổng nhôm cho các công trình tại thành phố Hồ chí Minh, Sài Gòn, Long An, Tiền Giang, Mỹ Tho, Rạch Giá, Kiên Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Đà Lạt, Lâm Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh…

 

cổng nhôm đúc rồng bay màu nâu nhũ đồng

 

Cửa hợp kim nhôm BG-046
Cửa hợp kim nhôm BG-046 màu nâu nhũ đồng

 

Cổng hợp kim nhôm BG-046
Cửa hợp kim nhôm BG-046 màu đen

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-047

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay