Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-033

Mã sản phẩm : BG033
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim hình rồng BG-033, cổng biệt thự

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-033 cho cổng biệt thự cổ điển

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-033 là mẫu cổng biệt thự hoa văn rồng, phù hợp cho các ngôi nhà cổ điển phong cách Á Châu.

Cổng hợp kim nhôm BG-033 là mẫu cổng biệt thự theo phong cách Á Đông với dáng vẻ mạnh mẽ, vững chắc, hoa văn chính là hình dáng hai con rồng đang hướng về phía một hình cầu.

Rồng là linh vật quan trọng trong đời sống văn hóa của người châu Á. Rồng thường được gọi là long, và đứng đầu trong 4 con vật tứ linh “long – lân – quy – phụng”. Rồng là loại vật có vị trí trịnh trọng trong tiềm thức người châu Á từ xưa đến nay. Họa tiết hình rồng được dùng để trang trí trong các công trình lớn, trong các đồ vật có giá trị cao và trong các sự kiện đánh dấu sự khởi đầu như khai trương, tân gia… .Hình ảnh hai con rồng cùng hướng về phía một quả cầu chính là bức tranh phong thủy nổi tiếng về rồng, đó là tranh “song long tranh châu”. Trong bức tranh này, song long tượng trưng cho sức mạnh âm dương, quả cầu ở giữa tượng trưng cho vũ trụ. Toàn thể bức tranh có ý nghĩa về sự hài hòa âm dương của vũ trụ nhờ vào sức mạnh và sự canh phòng của rồng. Họa tiết song long tranh châu kết hợp với các hoa văn cứng vững trên nền cổng nh, tạo nên tổng thể bộ cổng nhôm mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, ổn định và uy quyền.

Cổng nhôm BG-033 kết hợp với màu đen nhũ đồng giúp cho các đường nét hoa văn trên cổng trở nên sắc nét và nổi bật. Mẫu cửa cổng này phù hợp cho những căn biệt thự cổ điển theo phong cách người châu Á.

Bình Điền nhận thi công cổng biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Bình Thuận, Kiên Gang, Bạc Liêu.

 

Cổng nhôm đúc hình rồng tranh châu BG-033
Cổng nhôm đúc hình rồng tranh châu BG-033 màu đen nhũ đồng giả cổ

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-034

 

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay