Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-034

Mã sản phẩm : BG034
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim BG-034, cổng hợp kim nhôm

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-034

Cổng hợp kim nhôm BG-034 là mẫu cửa cổng cổ điển, mang ý nghĩa về sự thống trị.

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-034 là mẫu cửa cổng cổ điển, hoa văn trên cổng sự kết hợp giữa sư tử, ngựa và những chiếc vươn miện trên đỉnh cổng, tạo cho cửa cổng vẻ đẹp mạnh mẽ, vững chắc.

Sư tử là loài vật có sức mạnh khiến các động vật khác đều khiếp sợ. Không những vậy, sư tử còn còn là loài rất khôn ngoan và nhanh lẹ. Vì vậy, chúng thường được dùng làm hình ảnh đại diện cho vua chúa và những người có địa vị. Ngựa là loài kiên cường và chăm chỉ. Hình ảnh ngựa kết hợp với sư tử tạo nên một tổng thể mang ý nghĩa về sự kiên định và sức mạnh vững bền. Một điểm nổi bật nữa của mẫu cổng này là họa tiết vương miện trên mỗi cánh cổng và ở giữa cổng. Vương miện và vật mà vua chú mang trên đầu để thể hiện mình là người đúng đầu và có quyền uy nhất trong mỗi quốc gia, bộ tộc. Họa tiết vương miện tượng trưng cho sự uy nghi, quyền lực, niềm tự hào và chiến thắng. Các họa tiết liên kết với nhau trên mẫu cổng BG-034 làm cho mẫu cổng nhôm có vẻ đẹp uy lực và đầy sức mạnh.

Cổng nhôm BG-034 màu nhũ đồng sẽ giúp cho ngôi nhà thêm phần cổ điển, màu đen nhũ đồng khiến cho các đường nét thêm sắc sảo và làm nổi bật ngôi nhà.

Bình Điền nhận sản xuất, lắp đặt cửa cổng hợp kim nhôm cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Cửa cổng nhôm đúc BG-034
Cửa cổng hợp kim nhôm BG-034

 

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-035

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay