Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng Cửu long cổ điển BG-018

Mã sản phẩm : BG018
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Cổng BG-018 là mẫu cổng biệt thự đẹp, thường được gọi là cổng chín rồng, hay còn gọi là cổng cửu long là mẫu cổng lấy ý tưởng từ linh vật Rồng và số 9, mang ý nghĩa vĩnh cửu.

Cổng cửu long BG-018

Cổng cửu long BG-018 là mẫu cổng chín rồng, mặt la kín, kiểu dáng mạnh mẽ, tính phong thủy cao, phù hợp với biệt thự cổ điển.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết tương chín rồng, mặt la kín

Màu: vàng nhũ đồng

Cổng BG-018 là mẫu cổng biệt thự đẹp, thường được gọi là cổng chín rồng, hay còn gọi là cổng cửu long là mẫu cổng lấy ý tưởng từ linh vật Rồng và số 9, mang ý nghĩa vĩnh cửu.

Rồng là con vật linh thiêng, từ ngàn đời xưa, con người coi con Rồng như loài vật dũng mãnh, bất tử, Rồng bảo vệ con người và giúp chủ nhân thăng tiến. Rồng trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây đều được coi trọng và là con vật có tính linh thiêng. Số chín  là con số tượng trưng cho sự trọn vẹn, người ta dùng số chín trong phong thủy để mong được anh lành, đầy đủ và thuận lợi trong cuộc sống. Cổng nhôm BG-018 dựa trên ý nghĩa đó, bao gồm những con rồng uốn lượn liên tiếp, tạo cảm giác liền mạch. Đố cổng góc cạnh, tạo sự mạnh mẽ và bền vững.

Mẫu cổng nhôm BG-018 có nền là mặt la kín đáo, kết hợp với màu đồng cổ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn biệt thự cổ điển, sang trọng.

Bình Điền thi công cổng biệt thự tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Kiên Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ... 

Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu BG-018
Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu BG-018

 

Cổng hợp kim nhôm mẫu BG-018
Cổng hợp kim nhôm mẫu BG-018

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-019

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay