Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-019

Mã sản phẩm : BG019
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim BG-019, mẫu cửa cổng đẹp

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-019

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-019 là mẫu cửa cổng đẹp, phong cách cổ điển.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết chín rồng, chông gai, mặt la kín

Màu: vàng nhũ đồng

Cổng nhôm BG-019 là mẫu cửa cổng đẹp, mang tính phương Đông. Người phương Đông quan niệm rồng là con vật linh thiêng, có sức mạnh phi thường bất tử. Rồng được người xưa tôn sùng và thường xuất hiện trong các tác phẩm văn chương, hội họa, đâc biệt là các vật phẩm quý giá của vua chúa, quan lại, những người giàu có và có địa vị xã hội.

Ngày nay, rồng vẫn được sử dụng như vật phẩm phong thủy, tượng trưng cho việc bảo vệ gia đình và giúp ích trong việc thăng tiến. Mẫu cửa cổng BG-019 cũng mang ý nghĩa đó, dáng cổng kín đáo, mềm mại, hình rồng uốn lượn đẹp mắt và oai vệ. Vòm cổng hình dáng như ngọn sóng mềm mại, duyên dáng, lạ mắt. Đố cổng tinh tế với hình ảnh những đồng tiền cổ xếp nhau liên tiếp, mang ý nghĩa tài lộc cho gia đình.

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-019 kết hợp với màu nâu nhũ đồng cổ, mặt la kín làm ngôi nhà thêm kín đáo và sang trọng, đồng thời mang ý nghĩa phong thủy về sự thịnh vượng cho gia đình gia chủ. Mẫu cửa cổng BG-019 phù hợp với những căn nhà có kiểu dáng cổ điển theo phong cách Á Đông.

Bình Điền nhận thi công cửa cổng đẹp tại TP.HCM, Đà Lạt, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bạc Liêu...

Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu BG-019
Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu BG-019

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-020

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay