Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-020

Mã sản phẩm : BG020
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc BG-020, cổng biệt thự

Cổng nhôm đúc BG-020 cho cổng biệt thự

Cổng nhôm đúc BG-020 là mẫu cổng biệt thự cổ điển, tinh sảo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết cổng lâu đài cổ

Màu: vàng, đen nhũ đồng

Cổng nhôm đúc BG-020 là mẫu cổng biệt thự cổ điển, lấy ý tưởng từ những bộ cổng của lâu đài phương Tây thời cổ xưa. Đối với người phương Tây, của cổng là phần thiết yêu quan trọng của các lâu đài, nó vừa có tác dụng bảo vệ, vừa thể hiện sức mạnh của gia tộc. Mẫu cổng này bao gồm hình ảnh của mặt trời tỏa sáng, tượng trưng cho sự uy nghi, cao quý. Theo tâm linh của người phương Tây, mặt trời mang lại ánh sáng và sự sống cho muôn loài, mặt trời chính là dự vĩnh cữu, là những điều tốt đẹp. Vì vậy, biểu tượng mặt trời thường được sử dụng trong các kiến trúc xây dựng để tăng thêm sự may mắn.

Mẫu cổng nhôm BG-020 cũng không ngoại lệ, mẫu cổng là những hình ảnh mặt trời được cách điệu một cách hài hòa và mạnh mẽ. Các chi tiết trên cổng đều đối xứng và hài hòa một cách tinh tế, thoạt nhìn thấy mẫu cổng này có vẻ đơn giản và thoáng đãng, nhưng chính những chi tiết nhỏ và cầu kỳ, kết nối đều đặn với nhau khiến cho cửa cổng càng nhìn lâu càng cảm thấy duyên dáng, tinh sảo. Cổng nhôm BG-020 kết hợp với màu đen nhũ đồng hoặc nâu nhũ đồng sẽ tăng thêm nét cổ xưa, quý tộc của ngôi nhà. Mẫu cổng BG-020 phù hợp với những căn biệt thự có kiến trúc cổ theo phong cách phương Tây.

Bình Điền thi công cổng biệt thự tại Thành phố HCM, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau...

 

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-020
Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu BG-020

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-021

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay