Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-021

Mã sản phẩm : BG021
Giá bán : 9,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng hợp kim nhôm BG-021, cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc BG-021

Cổng nhôm đúc B-021 là mẫu cổng đơn giản, thanh mảnh, phù hợp với thiết kế nhà sân vườn thoáng mát, có nhiều không gian

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết hoa lá, kẻ sọc đơn giản

Màu:  đen nhũ đồng, vàng nhũ đồng

Cổng nhôm BG-021 là mẫu cổng nhôm đúc đơn giản, lấy ý tưởng tử những bộ cổng sắt của các lâu đài ngày xưa ở phương Tây. Mẫu cửa cổng BG-021 gồm những vòng cong uốn lượn tiếp nối lẫn nhau cùng với chông gai nhọn khiến cho cổng có dáng vẻ vừa mềm mại lại vừa mạnh mẽ. Cổng nhôm đúc mẫu BG-021 là mẫu thoáng, ở ngoài có thể dễ dáng nhìn thấy vẻ đẹp của ngôi nhà và khu vườn bên trong. Mẫu cổng này là sự kết hợp của các song dọc và các chi tiết hình dáng cong tròn đơn giản tạo nên một sự tối giản nhưng không đơn điệu trong thiết kế. Tuy là mẫu cửa cổng đơn giản nhưng mẫu BG-021 vẫn có nét duyên dáng riêng, phù hợp với những ngôi nhà có phong cách nhẹ nhàng, hướng ngoại.

Mẫu cổng nhôm BG-021 phù hợp với nhiều màu sác khác nhau như màu nâu nhũ đồng, xanh nhũ bạc, đen nhũ đồng, trắng... để phù hợp với màu sắc tổng quan của ngôi nhà.

Bình Điền nhận thi công cổng nhôm đúc hợp kim tại TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Sóc Trăng, Lâm Đồng, Tiền Giang, An Giang, Vỉnh Long, Trà Vinh, Dồng Tháp, Bạc Liêu, Cần Thơ, Bến Tre...

Cổng hợp kim nhôm BG-021
Cổng hợp kim nhôm BG-021 màu nâu nhũ đồng giả cổ

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-022

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay