Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-022

Mã sản phẩm : BG022
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu trống đồng BG-022

Cổng nhôm đúc hợp kim trống đồng BG-022

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-022 là mẫu cổng nhôm đúc phù điêu trống đồng.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết trống đồng, mặt la trên kín dưới thoáng

Màu: vàng, đen nhũ đồng

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-022 là mẫu cửa cổng cổ điển, kín đáo, họa tiết trống đồng và hoa văn trang trí tinh sảo.

Trống đồng là đặc trưng văn hóa của người Việt Nam từ đời xưa. Từ thời xa xưa, trống thường thuộc về những người thủ lĩnh và là biểu tượng của quyền lực. Người thủ lĩnh có quyền lực càng lớn thì trống càng to và đẹp. Trống đồng cũng được coi là một tài sản quý, thuộc sở hữu của những người có địa vị cao. Ngày nay, trống đồng tượng trưng có sự hưng vượng và bền vững.

Mẫu cổng nhôm BG-023 mang hình dáng 2 chiếc trống đồng ở 2 bên cánh cổng, đố cửa được trang trí bằng dãy các đồng tiền cổ xếp lớp, tạo nên dáng vẻ cân bằng và tinh sảo. Cổng nhôm đúc hợp kim BG-023 có dạng hình vuông, kín đáo nhưng vẫn thanh thoát, vững chắc, phù hợp với các canh việt thự hoặc nhà phố có dạng cổ điển, sang trọng.

Cổng nhôm đúc BG-023 kết hợp với màu sắc đen nhủ đồng hoặc nâu nhũ đồng, sẽ làm nổi bật dự quý phái của chi tiết trống đồng.

Bình Điền nhận thiết kế, thi công cổng hợp kim nhôm tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắc Lắc, Long An, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, trà Vinh, Cần Thơ, Mỹ Tho, Hậu Giang, An Giang, Đồng Tháp...

Cổng nhôm đúc mẫu trống đồng
Cổng nhôm đúc mẫu trống đồng BG-022

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-023

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay