Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-023

Mã sản phẩm : BG023
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim BG-023, cổng biệt thự

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-023

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-023 là mẫu cổng biệt thự đẹp, phong cách cổ điển

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết hoa cỏ cổ điển

Màu: vàng nhũ đồng

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-023 là mẫu cửa cổng biệt thự dạng vòm cổ điển, hoa lá dây leo uốn tròn. Hoa lá là hình ảnh tượng trưng cho cái đẹp, dễ dàng tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau và thường được dùng để trang trí trong mọi thứ từ các công trình xây dựng cho đến áo váy, vải vóc… . Mẫu cửa cổng BG-023 có thể thiết kế dạng 2 cánh hoặc 4 cánh để phù hợp với không gian cửa cổng mỗi căn nhà. Họa tiết chính của mẫu cổng này là hình ảnh hoa lá được kết thành hình tròn, được nâng đỡ trên các song dọc vững chắc, thể hiện sự hài hòa giữa các chi tiết, những họa tiết này mang ý nghĩa cho sự tươi mới và phát triển không ngừng cho gia chủ.

Cổng nhôm đúc BG-023 được đúc đặc nguyên khối, không hàn ghép nên đạt độ bền và độ thẩm mỹ cao. Cổng nhôm đúc BG-023 thường kết hợp với màu đen nhũ đồng hoặc nâu nhũ đồng để làm nổi bật đường hết hoa văn và toát lên vẻ cổ điển của ngôi nhà. Mẫu cửa cổng này có thể kết hợp với những ngôi biệt thự dạng cổ điển, màu sắc tổng thể theo tông trầm mặc.

Bình Điền nhận thi công cổng biệt thự tại TP.HCM, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bến Tra, Trà Vinh, Kiên Gang, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Đồng Nai...

 

Cổng nhôm hợp kim mẫu BG-023
Cổng nhôm hợp kim mẫu BG-023

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-024

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay