Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-024

Mã sản phẩm : BG024
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu đồng tiền tài lộc BG-024

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-024

cổng nhôm đúc hợp kim BG-024 là mẫu đơn giản, cổ điển.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết đồng tiền, cổng vuông đối xứng, cân bằng, mang ý nghĩa phát tài

Màu: vàng nhũ đồng 

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-024 là mẫu đơn giản, cổ điển, chi tiết là những  đồng tiền xu cổ, được treo trên các thanh đan ngang, chéo, tương đồng với các kiểu cổng gỗ của quan lại ngày xưa. Đồng tiền xu cổ là một trong những vật phẩm phong thùy quan trọng. Người xưa quan niệm đồng tiền xu có hình tròn tượng trưng cho trời, trong hình tròn có hình vuông tượng trưng cho đất, vì vậy, đồng xu cổ là hình tượng cho sự thịnh vượng, thăng tiến. Cửa cổng mẫu BG-024 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc cho gia chủ. Điều đặc biệt về phong thủy của mẫu cổng này chính là hình ảnh 2 sâu chuỗi chín đồng xu ở hai bên cánh cổng và các chuỗi ba đồng xu ở phía trên và dưới mỗi cánh cổng. Chuỗi chín đồng xu là biểu tượng cho sự thịnh vượng tối đa, đồng thời gia tăng sự may mắn, tài vận cho gia đình và trấn áp các điều không hay. Chuỗi ba đồng xu đại diện cho thiên thời, địa lợi, nhân hòa, giúp cho gia đình luôn gặp những điều suôn sẽ trong công việc và cuộc sống.

Cổng nhôm BG-024 là mẫu cửa nhôm đúc đặc nguyên khối, có dạng vuông, phía trên đầu có chông gai cách điệu, vừa thẩm mỹ vừa an toàn.

Cổng nhôm đúc BG-024 phù hợp với  màu nâu nhũ đồng, dùng cho các mẫu nhà phố, biệt thự cổ điểntheo phong cách Á Đông.

Bình Điền sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc hợp kim tại TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, Tiền Gang, Trà Vinh, Cần Thơ, Bạc Liêu, Bến Tre, Long An, Lâm Đồng...

Cổng hợp kim nhôm đúc mẫu đồng tiền BG-024
Cổng hợp kim nhôm đúc mẫu đồng tiền BG-024

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-025

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay