Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng rào đẹp đơn giản BG-025

Mã sản phẩm : BG025
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cửa cổng này là mẫu tương đối thoáng, điểm nhấn giữa cổng là hoa bốn cánh tượng trưng cho sự may mắn. Hoa bốn cánh hay thường được gọi là cỏ bốn cánh là loại cỏ hiếm, người phương Tây quan niệm sẽ gặp được may mắn nếu vô tình trông thấy cỏ bốn cánh

Cổng rào đẹp đơn giản BG-025

Cổng rào đẹp đơn giản BG-025 có kiểu dáng hiện đại, đơn giản, sang trọng.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết cổng hiện đại

Màu:  đen nhũ đồng, xanh đen nhũ bạc...

Mẫu cổng BG-025 là mẫu cửa cổng đúc đơn giản, họa tiết hoa cỏ bốn cánh cách điệu, viền đố cánh cổng là đường họa tiết nhỏ, tỷ mỷ, tăng thêm nét mềm mại cho bộ cổng. Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu BG-025 có thể thiết kế vuông hoặc vòm cong. Mẫu cửa cổng này là mẫu tương đối thoáng, điểm nhấn giữa cổng là hoa bốn cánh tượng trưng cho sự may mắn. Hoa bốn cánh hay thường được gọi là cỏ bốn cánh là loại cỏ hiếm, người phương Tây quan niệm sẽ gặp được may mắn nếu vô tình trông thấy cỏ bốn cánh. Vì vậy, hình ảnh cỏ bốn cánh rất được ưa chuộng sử dụng trong trang trí các vật dụng trong gia đình. Mẫu cửa cổng BG-025 cũng vậy, hoa văn cỏ bốn cánh được cách điệu thành họa tiết bắt mắt, sang trọng và mong muốn mang đến sự vui vẻ, may mắn cho gia chủ.

Mẫu cửa cổng BG-025 thường thích hợp với màu xanh đen nhũ bạc, màu đen nhũ đồng, phù hợp cho những thiết kế nhà đơn giản, hiện đại. Cổng nhôm BG-025 đúc đặc nguyên khối, độ bền cao, giữ được tính thẩm mỹ lâu dài cho ngôi nhà, tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Bình Điền nhận thi công cửa cổng hợp kim nhôm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Trà Vinh, Bến Tre, Cần Thơ, Tây Ninh...

 

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-025
Cổng hợp kim nhôm BG-025 màu xanh nhũ bạc

 

Cổng nhôm đúc BG-025 màu đen nhũ đồng
Cổng hợp kim nhôm BG-025 màu đen nhũ đồng giả cổ

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-026

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay