Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng hiện đại BG-026

Mã sản phẩm : BG026
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Cổng hợp kim nhôm BG-026 là mẫu cổng biệt thự đẹp, kiểu dáng tương đối hiện đại, phù hợp với nhà phố, biệt thự mang phong cách châu Âu. Mẫu cổng nhôm BG-026 có dạng các ô tứ giác, tam giác liền kề, lạ mắt nhưng không đơn điệu.

Cổng nhôm đúc hiện đại BG-026

Cửa cổng BG-026 là mẫu cổng biệt thự đẹp, màu trắng, phong cách hiện đại

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết hiện đại

Màu:  trắng bóng

Cổng hợp kim nhôm BG-026 là mẫu cổng biệt thự đẹp, kiểu dáng tương đối hiện đại, phù hợp với nhà phố, biệt thự mang phong cách châu Âu. Mẫu cổng nhôm BG-026 có dạng các ô tứ giác, tam giác liền kề, lạ mắt nhưng không đơn điệu. Tuy là mẫu cửa cổng đơn giản nhưng mẫu BG-026 lại mang tính sáng tạo cao, độc lạ và gây ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên. Đây là mẫu cửa cổng đặc biệt phù hợp với các thiết kế nhà, biệt thự hiện đại.

Mẫu cửa cổng BG-026 kết hợp với màu trắng sáng, màu xanh dương nhũ bạc hoặc màu đen sẽ mang lại cho ngôi nhà sự trẻ trung, năng động, thông thoáng và độc đáo. Mẫu cửa cồng này phù hợp những ngôi biệt thự có màu sắc tổng thể theo tông sáng.

Bình Điền nhận thi công cổng biệt thự cho các công trình ở Sài Gòn, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Lâm Đồng, Đà Lạt, Bảo Lộc, Nha Trang, Tây Ninh, Bình Thuận, Vĩnh Long, Bến Tre, Phan Thiết, An Giang, Cà Mau, Sóc Trang, Tiền Giang...

 

Cổng nhôm đúc màu trắng hiện đại BG-026
Cổng nhôm đúc hợp kim BG-026

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-027

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay