Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-027

Mã sản phẩm : BG027
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng hợp kim nhôm BG-027, cổng nhôm đúc hiện đại

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-027

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-027 là mẫu cổng nhôm đúc đơn giản, hiện đại.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết cổng hiện đại, trên thoáng dưới kín

Màu:  xanh đen, xanh xám

Cổng nhôm đúc BG-027 là mẫu cổng đơn giản, điểm nhấn là mặt khiên ở giữa mỗi cánh cổng, mang phong cách hoàng gia. Khiên là vật không thể thiếu của các chiến binh, hiệp sỹ thời xưa. Tấm khiên có tác dụng bảo vệ họ khi chiến đấu, đồng thời, chúng còn dùng để khẳng định đảng cấp của mỗi chiến binh. Những dũng sỹ lập được nhiều chiến công thường được ban thưởng những tấm khiên bảo vệ được trang trí đẹp mắt. Cửa cổng họa tiết tấm khiên có ý nghĩa sẽ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Dọc 2 bên cửa cổng có họa tiết đơn giản đối xứng, hài hòa, bên trên và dưới cửa cổng nhôm đúc có 2 viền hoa văn tương đối mềm mại, làm cho cánh cổng mang dáng vẻ cứng cáp nhưng vẫn tinh tế, sắc sảo.

Mẫu cổng nhôm đúc hợp kim BG-027 có thể kết hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc xanh dương nhũ bạc để phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-027 có thể thiết kế mặt la kín hoặc thoáng, để phù hợp với kiến trúc nhà kín đáo hay thoáng mát.

Bình Điền nhận thi công cổng hợp kim nhôm tại TP.Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Bảo Lộc, Đà Lạt, Bình Dương, Long An, Sóc Trăng, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, Trà Vinh, Bến Tre...

 

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-027
Cửa cổng hợp kim nhôm BG-027

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-028

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay