Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-028

Mã sản phẩm : BG028
Giá bán : 9,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng nhôm đúc hợp kim mẫu trống đồng BG-028, cổng biệt thự

Cửa cổng nhôm đúc hợp kim BG-028

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-028 là mẫu cổng biệt thự trống đồng cổ điển

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: chi tiết trống đồng, họa tiết, chông gai

Màu: vàng, nâu nhũ đồng

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-028 là mẫu cổng biệt thự phù điêu trống đồng. Phù điêu trống đồng lớn, nổi bật ở giữa cổng, hai bên cánh cổng là chi tiết hoa văn dạng tròn, đồng nhất với mặt trống đồng, làm cho các chi tiết trên cổng nhôm được hài hòa với nhau.

Cổng nhôm đúc BG-028 mang dáng vẻ mạnh mẽ, kín đáo, vũng vàng và mang nét đặc trưng của người Việt Nam, trống đồng là một trong những vật thể hiện tinh hoa văn hóa lâu đời của người Việt. Mặt trống đồng là ngôi sao nhiều cánh, xung quanh là các đường tròn đồng tâm, mô tả cuộc sống lao động, ca múa của con người và hình ảnh các loài động vật. Trống đồng là họa tiết miêu tả rõ nét sự hòa hợp của con người với thiên nhiên. Họa tiết những con hạc bay thể hiện tinh thần vươn cao của cả dân tộc Việt Nam. Vì vậy, trống đồng rất được ưa chuộng dùng để trang trí, trưng bày như một tác nội thất cao quý. Cửa cổng hợp kim nhôm trống đồng thường phù hợp với biệt thự, nhà phố mang phong cách cổ xưa, sang trọng, phú quý.

Bình Điền nhận thi công cổng biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang - Khánh Hòa, Rạch Giá - Kiên Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang...

 

Cổng nhôm đúc mẫu trống đồng BG-028
Cổng nhôm đúc mẫu trống đồng BG-028

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-029

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay