Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-029

Mã sản phẩm : BG029
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-029, cửa cổng đẹp

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-029

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-029 là mẫu cửa cổng đẹp, họa tiết cành hoa mai

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hình vuông, thoáng, chi tiết hoa lá, chim chóc

Màu: vàng, đen nhũ đồng

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-019 là mẫu cửa cổng đẹp có hình dáng vuông, phù hợp với nhiều thiết kế cổng rào, có mái cổng hoặc không có mái cổng. Cửa cổng đúc BG-019 là mẫu thoáng, đường nét thanh thoát, họa tiết dây leo, hoa lá thanh mảnh, nhẹ nhàng. Họa tiết chinh và nổi bật của mẫu cửa cổng này là cành hoa mai đang nở. Hoa mai là loài hoa thường nở vào mùa xuân, mùa của sự tươi mới, nảy nở. Vì vậy, hoa mai được tượng trưng cho sự hi vọng và thành công. Người ta thường dùng hình ảnh hoa mai để trang trí trong các dịp lễ tết hay một sự kiện đánh dấu sự khởi đầu, với mong muốn mọi thứ được suôn sẻ. Họa tiết hoa mai trên cửa cổng cũng vậy, nó mang đến cho gia đình không khí tươi tắn và cũng mang ý nghĩ về sự sung túc, hạnh phúc.

Mẫu cửa cổng BG-019 có tạo hình đơn giản, chi tiết nhấn tại họa tiết trung tâm tinh tế, sắc sảo, phía trên cổng có dàn chông gai cách điệu, vừa tăng tính an toàn, vừa đảm bảo thẩm mỹ cho cửa cổng. Mẫu cổng nhôm BG-019 phù hợp với nhiều mẫu nhà biệt thự, nhà phố cao cấp vì kiểu dáng sang trọng, vật liệu bền bỉ.

Bình Điền nhận thi công cửa cổng đẹp tại Tp.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Rạch Giá, Lâm Đồng, Bào Lộc, Đà Lạt, Vũng Tàu...

 

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-029
Cổng nhôm đúc hợp kim BG-029 màu nâu nhũ đồng

 

Cửa nhôm đúc hợp kim BG-029
Cửa nhôm đúc hợp kim BG-029 màu đen nhũ đồng

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-030

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay