Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-030

Mã sản phẩm : BG030
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng nhôm đúc hợp kim hoa văn rồng mẫu BG-030

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-030

Cửa cổng nhôm đúc BG-030 là mẫu cổng rồng sang trọng.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hình vuông, cặp rồng uốn lượn

Màu: vàng nâu nhũ đồng

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm mẫu rồng bay được thiết kế hài hoà, kín đáo, phía dưới rồng là hình ảnh bông hoa tròn đối xứng trong những nhành cây cứng cáp, vững chắc, bên trên thiết kế thoáng với dây leo đơn giản. Nền cổng là mặt la họa tiết hình vuông đan vào nhau đơn giản, khiến cho bộ cổng thêm phần tinh tế.

Rồng là sinh vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thăng tiến. trong văn hóa Việt Nam, rồng đại diện cho những gì tốt đẹp, sự may mắn và thịnh vượng. Họa tiết rồng trong mẫu cổng nhôm BG-30 là hình ảnh rồng uốn lượn theo hướng bay lên trời, thể hiện sự vươn lên một cách mạnh mẽ và uy lực. Họa tiết này cũng thường được dùng trong cách vật của vua chúa, nhằm thể hiện quyền lực và sức mạnh. Ngày nay, rồng thường được dùng trong trang trí các công trình lớn, mang tính văn hóa cao và trong các loại nội ngoại thất gia đình với mong muốn mang lại sự may mắn, thành công.

Cổng nhôm đúc hình rồng thường có màu đồng nổi bật hoặc màu đen nhủ đồng. Mẫu cửa cổng BG-030 mẫu rồng thường được dùng cho biệt thự, nhà phố cao cấp.

Bình Điền nhận thi công lắp đặt cổng nhôm đúc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Nha Trang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu...

Cửa cổng nhôm đúc hình rồng BG-030
Cửa cổng nhôm đúc hình rồng BG-030

 

Cửa nhôm đúc hình rồng BG-030
Cửa nhôm đúc hình rồng BG-030

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-031

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay