Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-031

Mã sản phẩm : BG031
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.cổng nhôm đúc hợp kim hình cá chép BG-031, cổng biệt thự

Cổng hợp kim nhôm BG-031

Cổng hợp kim nhôm BG-031 là mẫu cổng biệt thự đẹp, sang trọng

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-031 là mẫu cửa cổng biệt thự đẹp, hoa văn chính là họa tiết cá chép vượt vũ môn, xung quanh là các chi tiết hoa văn kết hợp hài hòa, làm nên tổng thể bộ cổng nhôm đẹp mắt và ấn tượng. Cá chép là hình tượng gắn liền với văn hóa người Á Đông, nhất là sự tích cà chép vượt vũ môn. Trong sự tích này, cá chép là loài đã cố gắng không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và hóa thành rồng. Vì vậy, hình ảnh cá chép được dùng để đại diện cho đức tính kiên định nỗ lực vươn lên và thành quả là gặt hái thành công.  Người Nhật, người trung Quốc… thường săm mình hình con cá chép để nhắc nhở về quyết tâm vượt qua mọi trở ngại, và mong muốn hình săm ấy mang lại may mắn trong tài vận cho người sở hữu. Người Việt Nam ta cũng thường dùng họa tiết cá chép để trang trí trong các dịp quan trọng như lễ Tết, Tết trung thu… và trang trí những nơi quan trọng trong gia đình.

Mẫu cửa cổng nhôm BG-031 chính là sự kêt hợp tài tình giữa hình tượng cá chép và các hoa lá họa tiết xung quanh, nhằm làm cho ngôi nhà thêm nổi bật. Cửa cổng BG-031 có ý nghĩa mang lại sự thăng tiến trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Mẫu cổng nhôm BG-031 màu đen nhũ đồng làm tăng vẻ sắc nét thể hiện phong cách cổ điển của căn biệt thự. Mẫu cổng này thích hợp với những ngôi biệt thự cổ điển phong cách Á Đông.

Bình Điền nhận thi công cửa cổng biệt thự đẹp cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tình thành miền Nam Việt Nam.

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc hình cá chép BG-031
Cửa cổng hợp kim nhôm đúc hình cá chép BG-031

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-032

 

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay