Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-032

Mã sản phẩm : BG032
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng hợp kim nhôm BG-030, cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc BG-032

Cổng nhôm đúc BG-032 là mẫu cửa cồng cổ điển, dịu dàng, kín đáo

Cổng nhôm đúc mẫu BG-032 là một trong những mẫu cổng nhôm có vẻ đẹp dịu dàng nhưng lạ mắt và ấn tượng. Họa tiết chính của cửa cổng là hoa văn dây leo nhẹ nhàng và thanh lịch, điểm nhấn chính là vòm cổng hình vương miện hoàng hậu tinh tế và sắc sảo.

Cổng nhôm mẫu BG-032 nhìn xa có dạng như búp hoa đang nở. Các cánh hoa đang xòe ra nhẹ nhàng nhưng từ dưới lên và khi càng lên cao dần thì càng chụp lại một cách e ấp. Hoa lá luôn là đề tài bất tử để các nghệ nhân sáng tác ra thành những hình ảnh cách điệu, sử dụng cho trang trí nghệ thuật. Mẫu cửa cổng BG-032 cũng vậy, vẫn là những đường nét hoa lá nhưng thể hiện sự tươi mới cho bộ cửa congn63 một cách sinh động và duyên dáng. Vòm cổng là hình ảnh vương miện của những nữ vương thời xa xưa của người phương Tây. Vương miện là thứ chỉ thuộc về hoàng gia, nhằm khẳng định sự thống trị của người sở hữu. Vương miện trong các triều đại thường được chế tác công phu và truyền từ đời này sang đời khác trong gia tộc cầm quyền. Vương miện ngày nay thường được trao cho người chiến thắng các cuộc thi như thi hoa hậu… . Hình ảnh vương miện trên đỉnh cánh cổng làm cho bộ cửa cổng nhôm mang ý nghĩa dịu dàng, điềm tĩnh nhưng vẫn uy lực và hoàn mỹ.

Bình Điền nhận sản xuất, thi công cửa hợp kim nhôm cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đà Lạt, Lâm Đồng…

 

Cổng nhôm đúc BG-030 màu đen nhũ đồng
Cổng nhôm đúc BG-030 màu đen nhũ đồng

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-033

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay