Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cửa cổng Tùng - cúc - trúc - mai BG-069

Mã sản phẩm :
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả :

1/ Mẫu cổng  Tùng – cúc – trúc – mai BG-069

Cổng BG-069 mà mẫu cửa cổng dáng vuông 4 cánh, họa tiết Tùng – cúc – trúc – mai cổ điển, sang trọng. Mẫu cửa cổng BG-069 khắc họa hình ảnh tứ quý trong dân gian, là 4 loại cây đại diện cho 4 mùa trong năm, mỗi loại cây mang một ý nghĩa khác nhau, tổng thể bức tranh 4 loại cây mang ý nghĩa về sự vẹn toàn và hy vọng. Tùng là loại cây chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, trong mùa đông lạnh lẽo, cây tùng vẫn phát triển xanh tươi, vì vậy, hình ảnh cây tùng được sử dụng để tượng trưng cho mùa đông, đồng thời thể hiện sự vững chắc, bền bỉ. Cúc là loại hoa nở rọ cho mùa thu, tượng trưng cho sự an bình và trường thọ. Cây trúc đại diện cho mùa hạ, biểu trưng cho sự uyển chuyển và phát triển mạnh mẽ. Hoa mai lại đại diện cho mùa xuân, mang ý nghĩa về sự may mắn và tài lộc. Họa tiết Tùng – cúc – trúc – mai thể hiện trên mẫu cổng BG-069 làm cho cửa cổng mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

 

 mẫu cổng tùng - cúc - trúc - mai

 

Mẫu cổng BG-069 có quy cách là cổng 4 cánh hoặc cổng 2 cánh, thích hợp với màu đen nhũ đồng hoặc nâu nhũ đồng, thể hiện rõ tích cổ điển của mẫu cổng. Mẫu cửa cổng BG-069 thích hợp với các ngôi nhà có kiến trúc cổ điển thuần châu Á, cửa cổng không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp, mà còn đem lại sự ấm cúng cho ngôi nhà.

2/ Sản xuất cửa cổng BG-069

Mẫu cửa cổng BG-069 được sản xuất trong 60 ngày, trải qua các công đoạn đúc và xử lý bề mặt. Mỗi giai đoạn trong quá trình sản xuất mẫu cổng này đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, sao cho thành phẩm thể hiện rõ nét tinh thần phong thủy, và sự cao cấp của cửa cổng. Cổng BG-069 thành phẩm có sự sắc nét trong từng họa tiết tán cây tùng, thân cây tùng, cánh hoa mai, thân cây trúc…, mỗi chi tiết để rất tinh sảo, tạo nên tổng thể cửa cổng sang trọng và ấn tượng.

 

>>> Mẫu cổng tân cổ điển BG-068

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay