Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng tân cổ điển BG-068

Mã sản phẩm :
Giá bán : 9,500,000 VNĐ
Mô tả :

1/ Mẫu cổng BG-068

Mẫu cổng BG-068 là mẫu cổng nhôm có dáng vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch. Cổng BG-068 được thiết kế dựa trên cảm hứng về một bó hoa có các cành lá vươn về 2 phía. Hoa lá luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế nội thất, trong đó có thiết kế cửa cổng. Mẫu cổng BG-68 cũng là một tác phẩm sáng tạo trong số đó. Tuy là cổng nhôm nhưng mẫu cổng BG-068 không mang vẻ bề thế, quý tộc mà lại bao gồm các đường nét rất thanh mảnh, sắc sảo. Hình ảnh bó hoa khắc họa trên cửa cổng tạo nên vẻ thơ mộng, tươi trẻ cho không gian tường rào. Các họa tiết của bó hoa tuy đơn giản nhưng tại tinh sảo đến từng chi tiết, và liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên nét tinh tế của mẫu cổng. Mẫu cổng BG-068 tuy nhẹ nhàng nhưng lại mang vẻ trẻ trung, kiêu hãnh.

 

cổng tân cổ điển BG-068 

 

Mẫu cổng BG-068 có quy cách là cổng 2 cánh, thích hợp nhất với màu đen nhũ đồng, thể hiện rõ tính tân cổ điển của mẫu cổng, đồng thời cũng mang lại sự tươi mới cho không gian bên ngoài ngôi nhà.

2/ Sản xuất cổng BG-068

Mẫu cổng BG-068 được sản xuất trong 45 ngày, gồm các công việc đúc và xử lý bề mặt. Mỗi công đoạn đều đòi hỏi người thợ phải hết sức cẩn thận, thành phẩm phải có đường nét mượt mà, sắc nét trong từng chi tiết hoa lá, thể hiện rõ tính tươi trẻ của mẫu cổng.

Mẫu cổng BG-068 thích hợp với những căn biệt thự tân cổ điển hoặc những ngôi nhà xinh xắn, có sân vườn, gia chủ ưa thích sự thanh lịch và gần gũi với thiên nhiên.

Quý khách ưa thích mẫu cổng BG-068, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xin cám ơn quý khách !

>>> Cổng nhôm đúc BG-067

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay