Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng nhôm đúc tân cổ điển BG-067

Mã sản phẩm :
Giá bán : 9,500,000 VNĐ
Mô tả :

1/ Mẫu cửa cổng BG-067

Mẫu cửa cổng BG-067 là mẫu cửa cổng đặc biệt thích hợp cho biệt thự kiến trúc tân cổ điển. Mẫu cổng BG-067 là sự kết hợp hài hòa của những hoa văn hoa lá tây cổ điển, nhưng đường nét lại phóng khoáng, thanh mảnh, mang nét kiêu kỳ của tuổi trẻ. Các họa tiết hoa lá tây kết hợp một cách liền mạch, cân đối với các song dọc cổ điển, mỗi chi tiết đều sắc sảo, sống động, tạo nên mẫu cửa cổng BG-067 đầy tinh tế và thanh lịch. Mẫu cửa cổng này gây ấn tượng mạnh cho các quý gia chủ ưa thích sự tinh tế, sang trọng và quyến rũ nhưng không thích cầu kỳ, phô trương. Cổng BG-067 tuy không có điểm nhấn cụ thể, nhưng toàn bộ các chi tiết trên mỗi cánh cổng đều mang vẻ tinh sảo, sắc nét, và liên kết với nhau chặt chẽ, tạo nên nét duyên dáng của cửa cổng.

 

 

 

Cổng BG-067 có quy cách là cổng 2 cánh và có cổng phụ, dáng vòm, thích hợp với cổng không mái. Mẫu cửa cổng này phù hợp với màu đen nhũ đồng và đen nhũ bạc, thể hiện rõ phong cách tân cổ điển của mẫu cổng, góp phần làm tăng thêm tính sang trọng cho ngôi nhà.

2/ Sản xuất, lắp đặt mẫu cổng BG-067

Cửa cổng BG-067 được sản xuất trong 60 ngày, trải qua các công đoạn đúc, xử lý bề mặt và sơn cổng. Mẫu cổng BG-067 chất lượng cao cần đảm bảo mức độ sắc nét từng họa tiết, các hoa văn thanh mảnh nhưng sống động, cứng chắc. Cổng BG-067 hoàn thiện cần thể hiện rõ tính tinh sảo, chi tiết và quý tộc của mẫu cổng. Mẫu cổng BG-067 được bảo hành phần nhôm 10 năm và phần sơn 5 năm.

Quý khách có nhu cầu về mẫu cổng BG-067, xin vui lòng liên hệ với Bình Điền để được tư vấn, xin cám ơn!

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-066

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay