Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng họa tiết con công xòe đuôi BG-066

Mã sản phẩm :
Giá bán : 9,500,000 VNĐ
Mô tả :

1/ Mẫu cửa cổng BG-066

Mẫu cửa cổng BG-066 là một trong những mẫu cổng đơn giản nhưng giàu tính sáng tạo và tạo ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu cửa cổng BG-066 được thiết kế theo ý tưởng hình dáng con công đang xòe chiếc đuôi một cách kiêu hãnh. Công được mệnh danh là loài chim đẹp nhất trong tất cả các loài chim. Hình ảnh chim công còn được dùng để đại diện cho sự thẩm mỹ và nét đẹp của thiên nhiên. Hình ảnh chim công xòe đuôi được khắc họa một cách tinh tế, sáng tạo trên mỗi cánh cổng mẫu BG-066 tạo nên mẫu cổng tuy đơn giản nhưng ấn tượng. Các họa tiết bên dưới hình ảnh con công xòe đuôi khác họa một vườn hoa đang nở, mang lại dáng vẻ tươi tắn cửa cổng.

 

 

Mẫu cổng BG-066 thích hợp với cổng nhà vườn và cổng biệt thự tâm cổ điển. mẫu cổng BG-066 không những là điểm nhấn ấn tượng của ngôi nhà mà còn mang lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.

2/ Sản xuất mẫu cổng BG-066

Mẫu cổng BG-066 được sản xuất trong 45 ngày. Mẫu cổng thành phẩm chất lượng cao cần thể hiện rõ tinh thần kiêu hãnh và tinh tế của cửa cổng, với các đường nét thanh mảnh, sắc sảo nhưng sinh động, hài hòa. Mẫu cửa cổng BG-066 có quy cách là cửa cổng 2 cánh, dáng vòm, vừa nhẹ nhàng vừa thơ mộng. Mẫu cổng cần thể hiện sắc sảo từng chi tiết nhỏ nhất trong các họa tiết đuôi công và các họa tiết hoa lá nền khác, các hoa văn cân đối, liền mạch, màu đồng tươi và rõ nét, cửa cổng đóng mở nhẹ nhàng.

Quý khách ưa thích mẫu cổng BG-066 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất. Xin cám ơn quý khách !

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-065

 

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay