Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng Thuận buồm xuôi gió, hoa văn chiếc thuyền BG-065

Mã sản phẩm :
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả :

1/ Mẫu cửa cổng BG-065

Mẫu cửa cổng BG-065 là mẫu cổng nhôm có kiểu dáng cổ điển và mang tính phong thủy cao. Mẫu cửa cổng BG-065  có dạng cổng vòm kín đáo, điểm nổi bật của mẫu cổng này là họa tiết bức tranh thuyền căng buồm ra khơi. Hình ảnh những con thuyền lớn ra khơi tượng trưng cho sự khởi đầu thuận lợi với mong muốn gặt hái được nhiều thành quả. Hình ành này được sử dụng nhiều trong trang trí phong thủy, và thường được gọi là Thuận buồm xuôi gió. Mẫu cổng thuận buồn xuôi gió mang ý nghĩa về sự thuận lợi trong mọi việc và gặt hái được nhiều thành công, đem lại sự thăng tiến cho gia chủ.

 

 

 

Tham khảo:

>>> Mẫu cổng nhôm đúc

Mẫu cửa cổng BG-065 có quy cách là cửa cổng 2 cánh, mặt cổng kín đáo, thích hợp với những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển Á Đông, vừa làm cho ngôi nhà sang trọng, vừa mang ý nghĩa về sự phát triển cho gia đình. Mẫu cổng BG-065 thích hợp với màu đen nhũ đồng hoặc xanh đen nhũ đồng, làm nổi bật các đường nét về con thuyền và những cánh buồn, những ngọn sóng. Mẫu cổng BG-065 chất lượng cao thể hiện được sự sống động trong bức tranh thuyền ra khơi, có bề mặt bóng mịn và màu sơn tươi sáng, rõ nét.

2/ Chính sách bảo hành sản phẩm

Mẫu cửa cổng BG-065 được bảo hành phần nhôm 10 năm và phần sơn 5 năm, trong điều kiện sản phẩm không có dấu hiệu của sự tác động ngoại lực và chất tẩy rửa gây ăn mòn.

Mẫu cửa cổng BG-065 được sản xuất trong 60 ngày, vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Bình Điền sản xuất và lắp đặt cửa cổng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Quý khách hàng cho nhu cầu về mẫu của cổng BG-065, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xin chân thành cám ơn quý khách !

>>> Cổng nhôm đúc BG-064

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay