Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng khổng tước cổ điển BG-064

Mã sản phẩm :
Giá bán : 11,000,000 VNĐ
Mô tả :

1/ Mẫu cửa cổng BG-064

Mẫu cửa cổng BG-064 là mẫu cổng nhôm đúc có kiểu dáng độc đáo, cổ điển, mang đậm nét Á Đông. Mẫu cửa cổng BG-064 thể hiện hình ảnh khổng tước một cách tinh sảo, sống động. Hình ảnh chim khổng tước được khắc họa trên 2 cánh cổng một cách sáng tạo, thể hiện rõ ràng tính thẩm mỹ của loài chim này. Khổng tước là loài vật được quý trọng trong văn hóa phương đông, sự xuất hiện của loài chim này được cho là đem đến điềm lành. Khổng tước lại có màu sắc rực rỡ, hội tụ nét đẹp của thiên nhiên, là biểu tượng cho cái đẹp của tự nhiên. Hình ảnh khổng tước được sử dụng nhiều trong trang trí đồ vật cao cấp như bình sứ, bức bình phong… . Hình ảnh của chúng cũng được sử dụng nhiều trong hội họa và thời trang. Hình ảnh chim khổng tước ngắm hoa trên mẫu cổng BG-064 vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại cảm giác an lành, và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

 

 

Mẫu cổng BG-064 là một trong những mẫu cổng nhôm đúc hiếm hoi mang nhiều màu sắc trên cổng nhưng vẫn sang trọng, tinh tế, không bị màu mè, rối mắt. Mẫu cổng BG-064 có dáng vuông, kiểu dáng khá kín đáo, thích hợp với cửa cổng có mái, và các kiến trúc cổ điển phong cách Á, nhẹ nhàng nhưng sang trọng. Mẫu cổng BG-064 không cầu kỳ, hoành tránh nhưng tạo ấn tượng sâu sắc từ cái nhìn đầu tiên.

 

2/ Sản xuất cửa cổng BG-064

Cổng BG-064 được sản xuất trong 60 ngày. Mẫu cổng BG-064 là mẫu cổng yêu cầu sự tỉ mỉ cao, trong mỗi công đoạn đúc, xử lý bề mặt, sơn, người thợ đều phải hết sức cẩn trọng. Thành phẩm mẫu cổng BG-064 có chi tiết tinh sảo, màu sắc tươi sáng, rõ nét. Mẫu cửa cổng BG-064 là mẫu cửa cổng độc đáo, sinh động, mỗi công đoạn sản xuất đều cần người thợ có tâm huyết và mắt thẩm mỹ, khiến cho cửa cổng thể hiện rõ tính sáng tạo nghệ thuật của mẫu cổng.

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-063

 

 

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay