Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng hoa hồng 4 cánh BG-063

Mã sản phẩm :
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Cổng BG-036 là mẫu cổng nhôm cổ điển phong cách phương Tây. Điểm nhấn của mẫu cổng này là phù điêu hoa hồng ở giữa mỗi cánh cổng.

1/ Mẫu cổng BG-063

Cổng BG-063 là mẫu cổng nhôm cổ điển phong cách phương Tây. Điểm nhấn của mẫu cổng này là phù điêu hoa hồng ở giữa mỗi cánh cổng. Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp và sự tự do, hình ảnh hoa hồng thường được khắc họa một cách lãng mạn trên các sản phẩm nội ngoại thất từ những thế kỷ trước tại các nước phương Tây, và các hình ảnh đó vẫn được ưa chuộng đến ngày nay. Hình ảnh hoa hồng thể hiện trên cửa cổng làm cho cửa cổng có dáng vẻ nhẹ nhàng, thanh lich và tinh tế. Các hoa văn khách trên nền mẫu cổng BG-063 cũng lên kết liền lạc, chi tiết sắc sảo, làm cho mẫu cổng BG-063 có sức hút riêng và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

 

 Mẫu cổng BG-063 lắp đặt tại Bình Tân

 

Mẫu cổng BG-063 4 cánh

 

Mẫu cổng BG-063 có quy cách 4 cánh và 2 cánh, thích hợp với màu đen nhũ đồng và nâu nhũ đồng, thể hiện phảng phất nét hoài cổ. Cổng BG-063 thích hợp làm cổng nhà đẹp cho các căn nhà vườn, nhà tân cổ điển và biệt thự cổ điển phong cách nhẹ nhàng. Mẫu cổng BG-063 có dạng vòm cong, phù hợp với các mẫu trụ cổng không mái.

2/ Sản xuất mẫu cổng BG-063

Cổng BG-063 được sản xuất trong 60 ngày gồm các bước vẽ mẫu, đục mẫu, đúc cổng, làm nguội và sơn cổng. Các bước sản xuất mẫu cổng BG-063 đều được các người thợ lành nghề và tâm huyết với sản phẩm của Bình Điền thực hiện một cách cẩn thận, chi tiết.

Mẫu cổng BG-063 được bảo hành 10 năm phần nhôm và 5 năm phần sơn, phủ bóng sản phẩm miễn phí 1 lần trong 10 năm sử dụng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng mẫu cổng BG-063, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá, xin cám ơn quý khách.

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-062

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay