Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng cây tùng cổ thụ BG-070

Mã sản phẩm :
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cửa cổng BG-070 là mẫu cổng có tính cổ điển, với họa tiết tổng thể là hình ảnh khắc họa cây tùng cổ thụ có thân lớn, cành lá sum xuê ở mỗi cánh cổng. Cây tùng là loài cây có sức sống mạnh mẽ, sinh trưởng tốt, là loại cây lâu năm và có kích thước lớn.

1/ Mẫu cổng cây tùng cổ thụ BG-070

Mẫu cửa cổng BG-070 là mẫu cổng có tính cổ điển, với họa tiết tổng thể là hình ảnh khắc họa cây tùng cổ thụ có thân lớn, cành lá sum xuê ở mỗi cánh cổng. Cây tùng là loài cây có sức sống mạnh mẽ, sinh trưởng tốt, là loại cây lâu năm và có kích thước lớn. Trong văn hóa Á Đông, cây tùng tượng trưng cho sự vững vàng và kiên định. Ngoài ra, hình ảnh cây tùng cũng mang ý nghĩa của sự trường thọ. Hình ảnh cây tùng thể hiện trên mẫu cổng BG-070 làm cho mẫu cổng mang ý nghĩa tốt đẹp về sự kiên vững và bền bỉ. Mẫu cổng BG-070 không chỉ làm ngôi nhà thêm phần sang trọng mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ.

 

cổng nhôm đúc cây tùng

 

Mẫu cổng cây tùng nhũ đồng

 

Mẫu cổng cây tùng BG-070 phù hợp với màu sắc nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, làm cho các đường nét trên cổng được sắc sảo và thể hiện tính cổ điển của mẫu cổng. Mẫu cổng BG-070 có dáng vẻ mạnh mẽ, thích hợp với các căn biệt thự rộng lớn, kiến trúc cổ điển phong cách Á Đông.

2/ Sản xuất mẫu cổng BG-070

Cổng BG-070 được đúc và làm nguội trong 60 ngày, mỗi công đoạn đều được tiến hành tỉ mỉ và chính xác. Trong quá trình sản xuất, người thợ cần chau chuốt cho các tán tùng được tròn đều, thể hiện rõ ràng hình ảnh khác họa cây tùng, gốc cây và thân cây thể hiện được sự cổ kính, lâu đời. các chi tiết nhỏ như hình ảnh con cò cũng cần được thể hiện tinh sảo, sao cho cửa cổng đạt được sự sắc nét trong từng chi tiết. Mẫu cổng BG-070 được bảo hành phần nhôm 10 năm và phần sơn 5 năm.

>>> Mẫu cổng tùng - cúc - trúc - mai  BG-069

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay